Tìm hiểu về chi phí của dịch vụ cấy ghép implant.

Với những tính năng đặc biệt nổi trội của cấy ghép implant so với các răng khác như: Không tách nứu, không ảnh hưởng đến răng thật xung quanh, tích hợp xương nhanh chóng, cảm nhận được thức ăn như răng thật…nên vì thế cũng không quá bất ngờ khi người sử dụng luôn quan tâm tới dịch vụ này, vậy Trồng Implant Giá Bao Nhiêu? Nay Trung tâm chúng tôi xin đưa ra các mức giá cho các bạn tham khảo nhé !

Tham khảo: bọc răng sứ giá bao nhiêu

Phương pháp cắm ghép Implant là một trong những hình thức phục hình răng hiệu quả và tiên tiến nhất hiện nay, ở phương pháp này trun implant sẽ được cấy ghép vào xương hàm nhằm thay thế chỗ 1 chiếc răng hay nhiều chiếc răng trong hàm bị mất.

Dưới đây là Bảng giá tham khảo về Dịch vụ Cắm Implant Giá Bao Nhiêu – Trung tâm chúng tôi để các bạn cùng tham khảo nhé!

Implant Và Abutment  Bảng giá (USD)
Implant Dentis , Osstem , Dentium…. 750
Implant Tekka …. 1000
Implant Nobel Biocare , Straumann…. 1200
Nobel Biocare + Straumann ( Active ) 1400
Răng Sứ Trên Implant Bảng giá (VNĐ)
Răng sứ trên Implant ( Sườn KL ) 2.000.000
Răng sứ trên Implant  ( Sườn Titan ) 3.000.000
Răng sứ trên Implant  ( Zirconia CAD/ CAM ) 6.000.000

Xem thêm: chữa tủy răng

Trung tâm chúng tôi kính chúc các bạn không những lấy lại được nụ cười đẹp mà còn lấy lại được nét duyên trên mỗi người để nụ cười luôn nở trên môi mỗi ngày nhé!

Để được tư vấn thêm về Dịch vụ Trồng Implant hoặc các Dịch vụ khác tại Nha khoa; Quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi để được chuyên viên tư vấn thêm hoặc Quý khách có thể đến trực tiếp Nha khoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *