Không chỉ những người hay chơi đá bóng, mà cả những người không hay chơi đá bóng cũng có thể mặc những bộ quần áo bóng đá không logo như thế này để sinh hoạt bình thường như :

Không chỉ những người hay chơi đá bóng, mà cả những người không hay chơi đá bóng cũng có thể mặc những bộ quần áo bóng đá không logo như thế này để sinh hoạt bình thường như : Mặc tập thể dục, mặc ở nhà cho mát mẻ. Nhiều khi đến những người bình thường còn không nghĩ rằng đó là những bộ quần áo đá bóng.

Tham khảo: áo bóng đá tự thiết kế

  1. Quần áo bóng đá không logo đa năng màu vàng chuối :

Bộ này có tên là áo bóng đá training không logo. Chúng tôi nhập về với mục đích không chỉ sử dụng cho các đội phủi hoặc đội bóng nghiệp dư mặc để thi đấu mà bộ này còn có thể sử dụng để chơi nhiều môn thể thao khác nhau nữa.

Giá : 160k/bộ.

  1. Quần áo bóng đá không logo đa năng màu xám :

Bộ này ngoài tác dụng để sử dụng trong việc tập luyện bóng đá. Chất liệu suông mềm và không bí hơi sẽ rất tốt khi hoạt động các môn thể thao khác.

Đặc biệt với màu xám thì bộ này đi ngược lại với tư duy về thiết kế áo training khiến cho bộ trainging màu xám này còn rất thời trang – riêng phần áo có thể phối được với nhiều kiểu quần áo khác nhau như : quần bò, quần âu, quần sóc.

Giá : 160k/bộ.

  1. Quần áo bóng đá không logo màu xanh nước biển :

Tương tư như bộ màu xám, bộ màu xanh nước biển ngoài tính thẩm mỹ ra, còn lơi thế hơn 2 bộ ở trên ở năng có thể phối màu sắc, logo, và dễ dàng in ấn.

Người mua không cần phải đau đầu để lựa chọn cho mình rằng màu của logo của đội bóng có hợp với màu này không ? Bởi vì màu xanh nước biển của bộ quần áo bóng đá không logo này là màu nền hợp lý cho nhiều mẫu thiết kế số áo, tên người và logo khác nhau.

Giá : 160k/bộ.

 

  1. Quần áo bóng đá không logo màu cam :

Bộ màu cam này hơn ở màu xanh bước biển chỗ nào ?

Tập hợp tất cả các đặc điểm ở bên trên, thì bộ này được đánh giá là bộ hợp với cả nam lẫn nữ.

Các bạn nữ khi mặc bộ này không làm giảm đi phần nữ tính nào cả, thậm chí còn khá đẹp vì khả năng tạo phong cách thể thao trong sinh hoạt bình thường của các bạn nữ.

 

  1. Quần áo bóng đá không logo màu xanh chuối :

Bộ này được xếp thứ 2 bởi vì là một trong những mặt hàng bán chạy nhất được các cầu thủ futsal, đá phủi ưa chuộng. Hầu hết các đội phủi đều đặt hàng màu này.

Bạn có thích màu này không ?

Giá 160k/bộ.

Xem thêm: áo bóng đá tự thiết kế đẹp

  1. Quần áo bóng đá không logo màu tím than :

Bộ quần áo bóng đá không logo màu tím than được xếp thử nhất không phải bởi vì là bộ bán chạy nhất mà bởi vì tính thẩm mỹ của nó.

Màu cam vạch lên trên nền tím than hơi sáng phủ light không chỉ tạo nên phong cách thể thao mà khiến cho người mặc bộ này trông rất hiện đại, thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế ở mặt trước của bộ quần áo.

Giá : 160k/bộ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *