LIL là gì? Tác dụng và cơ chế hoạt động của LIL ra sao? LIL giống và khác IQOS ở điểm nào? Hãy cùng CÔNG TY CHÚNG TÔI tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé.
Hãy cùng CÔNG TY CHÚNG TÔI tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

Tham khảo: iqos 3 giá bao nhiêu

1. Thuốc lá điện tử LIL là gì?

Rất nhiều người băn khoăn LIL là gì? Lil là sản phẩm của công ty thuốc lá hàng đầu hàng quốc KT&G. Sau khi IQOS – công nghệ thuốc lá điện tử không đốt cháy ra đời và chiếm được rất nhiều thiện cảm của người dùng thì KT&G cũng đã ra mắt sản phẩm LIl nhằm góp phần đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho những người đang hút thuốc lá.

2. Tác dụng của thuốc lá điện tử LIL

Tác dụng của thuốc lá điện tử LIL là gì?

Cũng giống như IQOS, LIL có cơ chế tự làm nóng điếu thuốc mà không đốt cháy, không tạo ra tro tàn do vậy có thể giảm tới 95% các chất độc hại có trong thuốc lá.
Nhờ có những sản phẩm thay thế thuốc lá truyền thống như LIL mà người dùng có thể yên tâm hơn về việc hạn chế được các căn bệnh nguy hiểm do thuốc lá gây nên.
Do đó LIL là sự lựa chọn mới ít độc hại hơn, phù hợp với những ai đang nghiện thuốc lá mà chưa thể cai bỏ trong một sớm một chiều.

3. Cấu tạo và cơ chế hoạt động của thuốc lá điện tử LIL

  • Kích thước: LIL có kích thước rất nhỏ gọn, kích thước chỉ lớn hơn chiếc bật lửa một chút, rất phù hợp với người dùng có công việc thường xuyên phải di chuyển.

Thanh nhiệt: Nhằm khắc phục tình trạng gãy lưỡi gà khi khách hàng vệ sinh máy chưa đúng cách như khi dùng IQOS, KT&G đã đã thiết kế ra một thanh trụ kim loại nung nóng chắc chắn bên trong máy LIL. Rất hiếm khi LIL có tình trạng bị gãy thanh đốt, đem lại trải nghiệm thú vị hơn cho người dùng.

Tần suất hút ( Cơ chế hoạt động của LIL là gì?): Sau khi sạc đầy máy, LIL có thể hút 10 – 20 điếu liên tục ( tùy dòng máy LIL plus hay LIL mini) mà không cần sạc lại qua hộp sạc khoảng 2 phút như IQOS. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân mà đánh giá cơ chế này tốt hơn hay không so với IQOS.  IQOS phải sạc lại trước khi hút điếu tiếp theo sẽ giúp bạn giảm thói quen và tần suất hút thuốc thông qua thời gian chờ đợi. Còn LIL sẽ thích hợp hơn với những ai có nhu cầu sử dụng liên tục.

Thuốc lá sử dụng cho máy LIL là dòng thuốc là chuyên dụng cũng giống như IQOS.
Mỗi dòng thuốc đều có đa dạng hương vị cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

4. Các dòng máy LIL:

Hiện nay có 2 dòng máy LIL:
LIL Plus: là dòng máy được KT&G cho ra mắt đầu tiên. LIL plus có thể hút liên tục 20 điếu khi sạc đầy.

LIL Plus mini: Ra đời sau, có kích thước nhỏ hơn LIL plus, hút được liên tục 10 điếu khi sạc đầy.

5. Mua thuốc lá điện tử LIL ở đâu?

CÔNG TY CHÚNG TÔI không chỉ là hệ thống phân phối IQOS chính hãng mà còn là cơ sở chuyên cung cấp máy LIL chính hãng, uy tín.
Qua bài phân tích trên, chắc chắn các bạn đã hiểu thêm nhiều thông tin hơn như LIL là gì? Tác dụng của LIL rồi phải không?

Sản phẩm này cũng là một lựa chọn thú vị cho những ai đang hút thuốc lá.

Hãy đến với CÔNG TY CHÚNG TÔI để có những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *