Văn phòng ảo đang là một xu hướng mới nổi bật trong thị trường văn phòng cho thuê.

Nền kinh tế phát triển, ngày càng có nhiều doanh nghiệp mới được thành lập, kéo theo là nhu cầu thuê văn phòng đại diện. Văn phòng ảo ra đời đã đáp ứng cho nhu cầu này.

Tham khảo: văn phòng ảo

Các doanh nghiệp khởi nghiệp với ngân sách hạn chế có thể dễ dàng thuê được văn phòng tại địa chỉ đẹp, trung tâm thành phố nhờ vào dịch vụ bảng giá cho thuê văn phòng ảo. Khi có được địa chỉ ngắn gọn, dễ nhớ thì cũng gia tăng số lượng khách hàng đến giao dịch với doanh nghiệp.

Điều đặc biệt là không chỉ có địa chỉ để đăng ký kinh doanh mà doanh nghiệp còn có thể làm việc ngay tại văn phòng ảo bởi tại đây được trang bị đầy đủ các tiện ích như một văn phòng thực thụ. Các tiện ích bao gồm: bàn ghế, máy lạnh, máy in, scan, photo, nước uống, trà, cafe, wifi, sách báo,… được sử dụng miễn phí.

Khi cần làm việc ở văn phòng ảo, chỉ cần thuê chỗ ngồi làm việc, tham khảo bảng giá cho thuê văn phòng chia sẻ để quyết định chọn hình thức thuê phòng làm việc phù hợp nhất. Các gói dịch vụ này đều có theo ngày, tháng rất linh hoạt sử dụng bao nhiêu trả bấy nhiêu giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa chi phí.

Những đối tượng phù hợp với mô hình văn phòng ảo hiện đại:

  • Giám đốc các doanh nghiệp muốn mở rộng chi nhánh hoặc có một văn phòng đại diện ngay tại trung tâm thành phố với chi phí thấp.
  • Các cá nhân mới thành lập công ty
  • Các chuyên viên tư vấn và các nhóm dự án
  • Các công ty nước ngoài
  • Các công ty cần đăng ký địa chỉ kinh doanh cố định, khi thường xuyên thay đổi địa điểm làm việc

CHÚNG TÔI  là nhà cung cấp văn phòng ảo chất lượng và uy tín nhất tại TPHCM. Với 2 trụ sở tại quận 1 và quận 5, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp sự chọn lựa tốt nhất, với cơ sở vật chất văn phòng hiện đại và sang trọng, cùng đội ngũ nhân viên tinh lực được đào tạo bài bản.

Xem thêm: văn phòng ảo hồ chí minh

Hãy nghĩ đến một khi đã có được địa chỉ văn phòng đẹp, ngắn gọn, dễ nhớ thì việc kinh doanh của doanh nghiệp sẽ thuận lợi phát triển hơn, khách hàng cũng dễ dàng tìm đến giao dịch, gia tăng lợi nhuận cho công ty. Vậy còn chần chờ gì mà không xem qua bảng giá cho thuê phòng làm việc để có được cái nhìn đúng đắn nhất về mô hình văn phòng ảo.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *