Rút hầm cầu TPHCM bằng cách thủ công không còn phổ biến. Hiện nay, người ta sử dụng xe rút hầm cầu quận 10 để xử lý công việc được nhanh và nhiều hơn.

Xe rút hầm cầu là gì? Chức năng của chúng như thế nào?

Xe rút hầm cầu TPHCM là loại xe chuyên phục vụ trong dịch vụ vệ sinh môi trường. Công dụng và chức năng của xe là hút và vận chuyển chất bẩn như bùn, cặn, chất thải nhà vệ sinh, chất thải các khu chế biến thực phẩm, khu công nghiệp,…Hiện nay, các đơn vị rút hầm cầu quận 10 TPHCM chủ yếu sử dụng loại xe hút hầm cầu tự động để phục vụ công việc. Tốc độ làm việc của xe  hút nhanh, xe có bồn chứa lớn, di chuyển dễ dàng phù hợp cho vận chuyển bùn, chất thải lỏng khối lượng lớn.

Cấu tạo xe hút hầm cầu Quận 10

Trên thị trường hiện có nhiều hãng  xe rút hầm cầu quận 10 HCM khác nhau nhưng chung quy cấu tạo của chúng thường được thiết kế gồm 2 phần chính là phần ống dẫn chất thải và hệ thống bồn chứa.

  • Phần ống dẫn đưa chất thải từ hầm bể lên xe chứa, về căn bản chúng là một đường ống được gắn với thiết bị điều khiển hút tự động.
  • Hệ thống bồn chứa bao gồm một chuỗi các bộ phận nhỏ: Bơm chân không, đồng hồ đo áp suất, bộ truyền lực, téc, van thải, thiết bị rửa tay.

Xe hút cầu chuyên dụng cũng có nhiều loại kích cỡ đa dạng, phù hợp sử dụng cho nhiều trường hợp khác nhau. Với cấu tạo trên xe rút hầm cầu vừa đảm bảo xử lý nhanh chóng công việc vừa đảm bảo yếu tố vệ sinh cho khu vực xung quanh.

Lợi ích của việc sử dụng xe hút bể phốt

Khối lượng công việc cần xử lý trong ngành vệ sinh môi trường tại TPHCM dường như không bao giờ hết. Vì vậy cần tìm ra những giải pháp tiên tiến để xử lý đơn giản và thuận tiện, tiết kiệm chi phí, thời gian. Hiện nay, nhu cầu sử dụng các loại xe rút hầm cầu Hồ Chí Minh ngày một tăng. Các khách thuê cũng rất ưa chuộng sử dụng loại máy này do công suất xử lý lớn, giải phóng thể thích cho hầm chứa thải nhanh hơn. Máy hút được hoạt động theo nguyên lý hút chân không, dễ dàng hút được nhiều chất thải kể cả những vật có kích cỡ lớn.

Rút hầm cầu TPHCM đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ có xe hút chuyên dụng. Giờ đây, khi cần xử lý hút hầm cầu, chỉ cần một cú điện thoại là bạn đã hoàn toàn có thể yên tâm rằng vấn đề của bạn được giải quyết vấn đề chỉ trong ít phút. Với hệ thống máy móc tiên tiến và đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm luôn nhiệt tình trong công việc nhất định chúng tôi sẽ không để bạn phải thất vọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *