Hầu hết mỗi chúng ta đều quen với việc sử dụng hộp 5×10 hộp 4×8 của sắt đen truyền thống để làm vật liệu trong quá trình xây nhà. Tuy nhiên chúng ta lại chưa hiểu hết về những khuyết điểm của loại sắt này như: bị gỉ sét nên phải sơn bảo dưỡng định kỳ hàng năm; khi muốn liên kết các thanh này lại với nhau chỉ có một cách duy nhất là hàn tại công trình nhưng nếu thợ hàn không có kinh nghiệm chuyên môn cao mối hàn không đảm bảo chất lượng sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của cả công trình bên cạnh đó tia lửa điện phát ra khi hàn lại có nguy cơ gây cháy nổ và có hại cho sức khỏe; trọng lượng của sắt đen lại nặng gây ảnh hưởng đến hệ thống móng và dầm nhà. Thấu hiểu vấn đề trên Đại Lợi Phát đã ứng dụng công nghệ mới nhất của Úc để sản xuất dòng sản phẩm xà gồ / cầu phong có ưu điểm vượt trội để khắc phục tất cả những yếu điểm của xà gồ sắt đen truyền thống.

Tham khảo: Ton lot san

1. Vật liệu: Thanh xà gồ thép C75.75 được làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm cường độ cao ZINCALUME G550, AZ100 – AZ150 (tương đương 5500kg/cm2, trọng lượng lớp mạ tối thiểu 100 – 150 g/m2).

  1. Kiểu dáng: Dạng thanh được cán nguội định hình kiểu Chữ C, được chấn hai sóng gân nhằm tăng thêm độ cứng cho sản phẩm.
  2. Tên thường gọi: Xà gồC, Xà gồ thép, cầu phong
  3. Màu sắc: trắng bạc
  4. Quy cách sản xuất: Quy cách chuẩn dài 6m, sản xuất theo quy cách riêng của từng công trình.
  5.  Ưu điểm:

– Hiệu quả về chi phí

–  Siêu nhẹ, bền, chắc

– Chất lượng ổn định, không bị võng, cong, oằn hay vặn xoắn.

– Không mục, không rỉ sét, chống mối mọt, côn trùng 100%

– Không bắt lửa (chống cháy)

– Thân thiện với môi trường.

Liên hệ: Ton san desk

  1.  Ứng dụng: xà gồ thép chống rỉ, xà gồ lợp mái ngói

Thanh xà gồ thép mạ nhôm kẽm C75.75 được sử dụng để làm cầu phong,  xà gồ, vì kèo trong các hệ mái nhà: hệ khung vì kèo thép mạ hai lớp cho mái lợp tôn, mái lợp ngói, mái bê tông lợp ngói, Làm hàng rào trang trí và một số ứng dụng khác

Lưu ý: Tất cả các thanh xà gồ thép mạ C75.75  sản xuất đều được dập nổi ở mỗi đầu thanh. Xà gồ thép siêu nhẹ C75.75 đã được kiểm nghiệm và cấp chứng nhận về khả năng chống rỉ, trọng lượng siêu nhẹ, chất lượng an toàn cho công trình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *