Người đầu bếp là những người tạo ra những món ăn ngon, hấp dẫn để phục vụ thực khách. Ngoài ra, để tạo nên sự chuyên nghiệp cho nhà hàng khách sạn thì những người đầu bếp cần được trang bị đồng phục phù hợp. Là người luôn phải hoạt động, làm việc với công suất tối đa nên đồng phục dành cho người đầu bếp phải thoải mái, có độ co giãn tốt và đặc biệt phải thấm hút mồ hôi. Đó là tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn chất liệu vải may đồng phục bếp.

Tham khảo: May đồng phục giá rẻ

Khách hàng có thể tham khảo những mẫu vải thường xuyên được sử dụng để may đồng phục bếp dưới đây.

Với loại vải kaki Pangrim:

Đặc điểm: là vải cotton, sợi bông ít, không xổ lông, khách hàng sử dụng có thể giặt máy thoải mái mà không sợ làm hỏng chất vải.

Ưu điểm: mang lại cảm giác nhẹ, mát, thoải mái dễ chịu cho người mặc, có độ bền cao rất thích hợp cho những bộ đồng phục bếp nhà hàng khách sạn.

Với loại vải Kaki:

Kaki Nam Định

Đặc điểm: không bị xổ lông, không nhàu, tạo cho người mặc có cảm giác mát mẻ, thoải mái.

Kaki Nhật:

Đặc điểm: là một loại vải có độ cứng và dày hơn so với các chất liệu khác.

Ưu điểm: ít nhăn, dễ giặt ủi, cầm màu tốt.

Kaki chun:

Đặc điểm: dày, bền màu thoáng mát, thoải mái, tôn lên vóc dáng của người mặc.

Với loại vải Thô Nhà máy

Ưu điểm: là độ dày vừa phải, bền màu, khi may đồng phục bếp không hề bị xù, bề mặt mềm mịn, mát. Có 5 màu cho bạn chọn lựa. Thích hợp để may áo sơ mi đồng phục bếp.

Với loại vải Tuytsi I

Ưu điểm: rẻ tuy nhiên loại vải này không co giãn, nhiều nilon, lại hơi nóng nhưng vẫn thích hợp để may đồng phục bếp cho nhà hàng – khách sạn.

Với loại vải Tuytsi Chun

Đặc tính: là loại vải nhẹ, bề mặt vải mềm. chất liệu vải đẹp, sang trọng, hút ẩm khá tốt.

Với loại vải bò

Ưu điểm: co giãn, giữ được độ đàn hồi tốt, dễ chịu với làn da. Do đặc tính chung dễ phai màu trong dung dịch nước tẩy rửa nên việc giặt đồng phục tạp dề vải bò cần tuân theo các quy tắc nhất định.

Vải cao cấp khác

Ngoài những chất liệu vải phổ biến được giới thiệu trên đây để may đồng phục đầu bếp còn có nhiều loại vải cao cấp khác được may theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Trên đây là những mẫu vải phổ biến dùng để may đồng phục bếp, Quý khách hàng có thể tham khảo để chọn lựa vải may đồng phục phù hợp nhất nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *