Quản lý hàng hóa

Đa dạng chủng loại, thương hiệu và nhà cung cấp mỹ phẩm khiến bạn đau đầu khi nhớ tên, giá cả, số lượng của từng sản phẩm trong shop mỹ phẩm. Thậm chí còn dẫn đến sai lệch trong quá trình quản lý bán hàng cửa hàng mỹ phẩm.

Tham khảo: Phần mềm quản lý bán hàng

Báo cáo kinh doanh

Bạn thường xuyên đi công tác hay du lịch nên không thể có mặt tại cửa hàng 24/24 ? Bạn muốn nắm được doanh thu bán hàng cụ thể của từng ngày, lịch sử giao dịch từng loại mặt hàng mỹ phẩm, doanh số bán hàng của từng nhân viên.

Chăm sóc khách hàng

Cửa hàng của bạn đang gặp phải những khó khăn trong việc quản lý, chăm sóc khách hàng? Dữ liệu khách hàng của cửa hàng bạn quá lớn? Làm sao để quản lý thông tin khách hàng được tốt? Làm sao để khách hàng trung thành với shop mỹ phẩm của bạn?

Sapo POS mang đến cho cửa hàng mỹ phẩm giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả nhất

Quản lý hàng hóa dễ dàng, bán hàng hiệu quả , nắm bắt tình hình kinh doanh chính xác

Quản lý chủng loại hàng hóa

Quản lý hàng ngàn loại mỹ phẩm một cách dễ dàng bằng cách phân chia hàng hóa thành theo nhiều tiêu chí khác nhau như đồ trang điểm, sản phẩm chăm sóc da, massage…Bạn có thể kiểm soát hàng hóa một cách chặt chẽ và không lo thất thoát với phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm timepos.vn.

Bán hàng theo combo

Tính năng tạo và quản lý các gói combo hàng hóa như combo mỹ phẩm trang điểm, combo mỹ phẩm dưỡng da, combo nước hoa mini…bạn không chỉ theo dõi số lượng hàng hóa bán ra, mà còn bán được nhiều hàng hơn cho một khách hàng, chính sách bán hàng linh hoạt này giúp tăng nhanh doanh thu, hiệu quả bán hàng.

Quản lý các kênh bán hàng tập trung tại timepos.vn

Sapo Omnichannel không chỉ giúp bạn bán hàng trên nhiều kênh, từ cửa hàng đến internet mà còn quản lý hàng hóa, tồn kho, giao dịch tập trung trên timepos.vn. Vì vậy, mọi thao tác nhập hàng, xuất kho, thay đổi mặt hàng mỹ phẩm bạn chỉ cần thực hiện duy nhất một lần trên Sapo POS mà không phải thao tác đơn lẻ cho từng kênh bán hàng, nhờ đó bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Kiểm kê hàng hóa dễ dàng

Chỉ cần sử dụng điện thoại, máy tính bảng, máy quét mã vạch để tiến hành hoạt động kiểm kho. Số lượng mỹ phẩm, nước hoa thực tế trong kho sẽ được nhanh chóng nhập vào hệ thống quản lý và xuất ra báo cáo theo từng loại mặt hàng, thương hiệu, nhà cung cấp.

Nắm bắt hàng tồn kho chính xác

Dù cửa hàng mỹ phẩm của bạn bán lẻ hay bán sỉ, phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS đều giúp bạn quản lý tồn kho tới từng mặt hàng cụ thể và chi tiết cho từng điểm bán hàng. Bạn dễ dàng nắm bắt được số lượng hàng tồn, lô hàng sắp hết, mặt hàng tồn, thương hiệu đang bán chạy để chủ động lên kế hoạch nhập hàng hay xả hàng kịp thời.

Quản lý thông tin khách hàng

Với phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm timepos.vn, bạn hoàn toàn có thể lưu trữ thông tin khách hàng chi tiết theo mã, họ tên, số điện thoại, email và tự động gửi Email, SMS chúc mừng sinh nhật, thông tin về chương trình giảm giá, khuyến mãi đến từng khách hàng.

Xem thêm: //timepos.vn

Quản lý khách hàng thân thiết

Tạo các chương trình tích điểm cho khách hàng thân thiết, lập các nhóm khách hàng và ưu đãi theo tiêu chí riêng của bạn như giá trị đơn hàng, số lần mua hàng hay khách hàng trung thành cho từng thương hiệu.

Quản lý khuyến mại

Thiết lập đồng thời các chương trình khuyến mại theo dòng mỹ phẩm, nước hoa hay theo giá trị hóa đơn cho từng nhóm khách hàng khác nhau và quản lý ngay trên phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm timepos.vn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *