Đồng phục lễ tân nói riêng hay đồng phục khách sạn nói chung là những thành phần không thể thiếu được của một khách sạn hay một công ty. Việc lễ tân mặc đồng phục thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như nét tinh tế của đơn vị quý bạn. Tuy nhiên, để chọn được những bộ trang phục cho lễ tân không phải dễ dàng. Vì đơn giản lễ tân là bộ mặt ban đầu của đơn vị quý bạn, vậy những bộ trang phục cho lễ tân phải đặt được những tiêu chỉ cơ bản như: Sang trọng, lịch lãm, tinh tế, chuyên nghiệp, tất nhiên phải đẹp và hợp với xu thế thời trang, đồng thời màu sắc và chất liệu cũng là vấn đề cần phải nhắc tới.

Nếu quý khách có nhu cầu may đồng phục lễ tân xin vui lòng với chúng tôi. Công ty May Chúng tôi hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực may mặc nói chung và may đồng phục lễ tân nói riêng. Với kinh nghiệm hơn 15 năm cũng như đã và đang cung cấp sản phẩm cho các đơn vị lớn trong cả nước và khách hàng nước ngoài. Chúng tôi luôn cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất và mẫu mã đẹp nhất.

Những điểm nổi bật của sản phẩm đồng phục lễ tân của Chúng tôi:

Chất liệu: Kate Ý, Mỹ, Nhật, For, Silk thoáng mát, thấm hút mồ hôi
Màu sắc: Có 2.100 màu để chọn lựa
Kiểu dáng và form: Sang trọng, thanh lịch, phù hợp mọi lứa tuổi
May cao cấp: Cổ áo, Măng séc tay, Nẹp khuy lót keo cứng, 2 lớp vải, Cuốn nách, Cuốn sườn
Phối được tất cả các loại quần tây, jean, kaki
Size: SSX – 5XL (có bảng thông số size đi kèm)

Liên hệ: Đồng phục giá rẻ

Giá cực cạnh tranh và hợp lý. Bên cạnh đó Chúng tôi còn cung cấp các loại đồng phục như: áo thun, áo gió, ba lô du lịch, túi thời trang, cặp công sở,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *