Thi Công Bếp Nướng Than Hoa Không Khói Là mô hình được sử dụng nhiều trong các nhà hàng hiện nay. Vì tính năng xử lý khói , lắp đặt hệ thống hút khói tại bàn được vận dụng. làm cho nhà hàng phục vụ các món nướng đến cho thực khách mà không lo bám khói , không lo khói làm ngột ngạt không gian nướng .

Tham khảo: Chụp hút khói bếp công nghiệp

Mô hình Thi Công Bếp Nướng Than Hoa Không Khói được đa dạng hoá gồm : hình thức hút khói tại bàn dương : ống treo hút khói tại bàn hàn quốc . Có thể thu , và kéo dãn đến từng bàn hút khói . Hoặc mô hình hút âm : đường ống đi dưới nền nhà xử lý hút tất cả khói nướng thải ra ngoài

Công ty chúng tôi hân hạnh là đơn vị thi công lên đến gần 10 năm / Có bề dày kinh nghiệm thi công trên cả nước . Với rất nhiều nhà hàng được Công ty chúng tôi setup vào những ngày đầu mô hình được khởi nguồn

Là đơn vị đi đầu cho đến hôm nay , chúng tôi luôn luôn đồng hành cùng quý khách làm nên nhiều nhà hàng đẹp , mang phong cách NHật Hàn . Và giá cả vô cùng cạnh tranh trên thi trường , chúng tôi tin sẽ làm hài lòng nhất khi quý khách hợp tác cũng Công ty chúng tôi .

Công ty chúng tôi cung cấp thiết bị bếp nướng tại bàn giá cạnh tranh nhất

Thi Công nhà hàng lẫu nướng Nhật Hàn với gần 10 năm kinh nghiêm

Liên hệ: Hệ thống hút khói quán nướng

Và Lắp đặt hệ thống bếp lẫu nướng trải dài trên cả nươc từ Cà Mau ra đến Bắc Giang ( mời quý khách tham khảo dự án công trình thực tế chúng tôi đã thi công )

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *