Đồng phục bệnh viện y tế cần phải có ở môi trường bệnh viện, y tế. Chính vì thế công ty may đồng phục CHÚNG TÔI mang đến cho khách hàng những bộ đồng phục y tế chất lượng đạt chuẩn theo Quy định.

Tham khảo: May đồng phục

Áo blouse trắng có từ rất lâu, các quy định về đồng phục cũng đã có, tuy nhiên một số bệnh viện chưa thực hiện thống nhất được trang phục họ phải diện hằng ngày. Người bệnh, gia đình bệnh nhân khi vào bệnh viện chưa nhận diện được các cán bộ y tế khi cần liên hệ, đặc biệt có trường hợp ứng xử chưa đúng với người bệnh, ảnh hưởng đến hình ảnh chung của ngành. Vì thế, Bộ dự kiến thay đổi màu sắc trang phục giúp người bệnh dễ quan sát, giao dịch với nhân viên y tế. Chính vì điều này mà công ty may đồng phục CHÚNG TÔI đã cho ra mắt danh mục sản phẩm đồng phục bệnh viện chuẩn theo Quy định của Bộ y tế để phục vụ nhu cầu của các bệnh viện hay phòng khám tư nhân.

Đồng phục bệnh viện của CHÚNG TÔI có đa dạng mẫu mã, phong phú kiểu dáng để phù hợp với từng vị trí trong bệnh viện như:

– Đồng phục áo blouse bác sỹ

– Đồng phục y tá

– Đồng phục điều dưỡng

– Đồng phục phẫu thuật phòng mổ

– Đồng phục áo bệnh nhân

– Đồng phục người nhà bệnh nhân…

Mỗi loại đồng phục sẽ được sử dụng chất liệu vải khác nhau sao cho phù hợp với kiểu dáng của từng bộ phận trong bệnh viện. Kiểu dáng thiết kế rộng rãi, thoáng mát để tạo sự thoải mái cho những người bác sĩ, y tá, điều dưỡng khám bệnh cho bệnh nhân, đồng thời thể hiện sự gần gũi, thiện cảm với người bệnh.

Đồng phục bệnh viện y tế chất lượng, kiểu dáng hiện đại không chỉ tạo sự mới mẻ cho bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh mà còn quảng bá hình ảnh của bệnh viện hơn. Hiện nay đồng phục bệnh viện y tế có vẻ được phá cách hơn nhưng vẫn chuẩn theo Quy định của Bộ Y tế.

Quý khách hàng đang muốn may dong phuc bệnh viện y tế của mình có thể liên hệ với công ty may đồng phục. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *