Dễ dàng lắp đặt, chất lượng hình ảnh cao
Camera Wifi đa năng 2.0MP Ezviz CS-CV206
 với một đế từ, có thể giúp người dùng lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng sử dụng ở bất cứ đâu. Được sao lưu bằng video HD720p / 1080p và ống kính góc rộng, Ezviz CS-CV206 sẽ bao phủ một phạm vi rộng hơn để bạn có thể theo dõi những gì có giá trị đối với bạn.

Tham khảo: Camera giám sát

Hoạt động tối ưu khi trời tối
Khi trời tối, thiết bị sẽ tự động chuyển sang chế độ nhìn ban đêm cho vùng phủ sóng video HD suốt cả ngày. Ống kính được bao vây bằng đèn LED hồng ngoại, cho phép tầm nhìn ban đêm lên đến 7.5m, giúp người dùng thuận tiện quan sát ngay cả khi trời tối.

Thuận tiện lưu trữ
Với loa và micro tích hợp sẵn, bạn có thể trò chuyện rõ ràng với gia đình bằng cách sử dụng camera và điện thoại hoặc máy tính bảng của mình. Ngoài ra, với nhiều tùy chọn lưu trữ, bạn có thể chọn vị trí lưu bản ghi của mình. Camera thậm chí có thể lưu vào cả ba vị trí cùng một lúc để sao lưu thêm trong trường hợp camera bị hỏng hoặc mạng của bạn bị treo.

Liên hệ: //fptcamera.vn

Sử dụng tiện lợi hơn với ứng dụng trên điện thoại
Là sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại, nên Camera Wifi đa năng 2.0MP Ezviz CS-CV206  còn giúp người dùng bảo vệ, chụp, lưu và chia sẻ với ứng dụng EZVIZ hoặc EZVIZ Studio. Khi bạn xa nhà và muốn nói chuyện với những người yêu thương hoặc thú cưng, chỉ cần nhấn nút trên ứng dụng EZVIZ và Ezviz CS-CV206 sẽ giúp bạn thực hiện phần còn lại.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *