Ngày nay việc in áo bóng đá đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người yêu thích thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng là trang bị cho mình đầy đủ các thứ liên quan đến môn thể thao đó mà trong đó thường là người chơi đã yêu thích thì sẽ trang bị riêng cho mình một bộ áo bóng đá riêng biệt nhưng để làm được điều này thì chúng ta hãy theo dõi các thông tin về dịch vụ In áo đá banh  giá rẻ – nhanh chóng  – uy tín & chất lượng mà chúng tôi sắp sửa chia sẻ sau đây

Tham khảo: Áo bóng đá nữ mới nhất

In áo đá banh  giá rẻ – nhanh chóng  – uy tín & chất lượng

In chuyển nhiệt, chuyển giao công nghệ, phân phối decal chuyển nhiệt

xuongdothethao.com cung cấp cho quý khách dịchvụ in áo đá bóng, bao gồm in tên và in số áo đá bóng theo yêu cầu của quý khách. Với công nghệ in truyền nhiệt tiên tiến bằng Decal  sẽ giúp cho hình ảnh, chi tiết in sắc nét, màu sắc đúng theo yêu cầu của quý khách. In lụa: đây là phương pháp in truyền thống với chi phí rẻ, chất liệu in bằng mực không phai…ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ in theo mẫu thiết kế của quý khách hàng.

Hiện nay, cùng với sự phát triển của thể thao nước nhà, ngành công nghiệp in áo đá banh cũng ngày càng đổi mới và liên tục cải tiến. Để đáp ứng toàn diện nhu cầu của anh em đam mê thể thao nói chung và bóng đá nói riêng, xuongdothethao.com không chỉ cung cấp áo đá banhđặt áo đá  banh và các phụ kiện thể thao mà còn cung cấp dịch vụ  in áo đá banh giá rẻ sử dụng công nghệ in ấn hiện đại sử dụng phương pháp in chuyển nhiệt (bao gồm: in decal nhiệt và in chuyển mực).

In chuyển nhiệt, chuyển giao công nghệ, phân phối decal chuyển nhiệt

In tên + số áo đá banh

In số + tên áo đá banh

IN ÁO ĐÁ BANH GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Hãy cùng xuongdothethao.com tìm hiểu về phương pháp in chuyển nhiệt để thấy được những ưu việt khi sử dụng phương pháp này nhé.

A. ƯU ĐIỂM

 1. Nhanh, dễ làm
  2. Chủ động trong khâu chuẩn bị, thao tác thực hiện in ấn áo đá banh theo đúng yêu cầu của khách hàng
  3. Độ bền từ 1,5 – 2 năm
  4. Màu sắc đẹp, đều chất lượng in ổn định không phụ thuộc vào tay nghề của thợ
  5. In được lên mọi loại vải (bao gồm cả vải sáng màu và tối màu)
  6. Đầu tư ban đầu thấp
  7. Với in chữ và số, việc thay đổi bộ số và bộ chữ rất dễ dàng
  8. Khu vực in cần diện tích nhỏ, luôn sạch sẽ
  9. Số lượng nhân công ít. Chỉ cần 1 đến 2 nhân công để vận hành máy móc và thao tác.
  10. Thời gian thực hiện chỉ mất 3 đến 5 phút (khi làm quen tay)
  11. Phù hợp với các của hàng thể thao nhận in số lượng nhỏ
  12. Không độc hại

B. Máy móc cần mua

 1. Một bộ máy vi tính có phần mềm corel hoặc tương đương
  2. Máy cắt decal
  3. Máy ép nhiệt

C. Vật tư

 1. Decal nhiệt do xuongdothethao.com cung cấp đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng

D. Chuyển giao công nghệ in áo đá banh

Chuyển giao công nghệ xuongdothethao.com sẽ chuyển giao công nghệ in chuyển nhiệt trong vòng 1 – 2 ngày sau khi nhận được order đặt hàng in áo đá banh của quý khách.

Liên hệ: Áo bóng đá tự thiết kế

Dịch vụ in bao gồm in tên, số áo và logo công ty

Hầu hết các bạn mua quần áo bóng đá đều có nhu cầu in tên, số, logo trên chiếc áo đấu của mình.  Shop bán đồ thể thao bóng đá  có dịch vụ in áo đá banh giá rẻ hỗ trợ khách hàng, bạn sẽ có được chiếc áo đúng với mong muốn của mình, với giá cả rất hợp lí nhất. Dịch vụ in tên và số áo bóng đá giá rẻ có thể miễn phí nếu mua trên 6 bộ.

Nhưng để tránh các trường hợp xảy ra sai sót trong quá trình in ấn hoặc sai xót do quá trình đặt in áo đá banh tại tp hcm và tiếp nhận thông tin.  Shop xuongdothethao.com xin lưu ý khách hàng những thông tin sau trước khi in nhé :
+ Áo câu lạc bộ, đội tuyển có nhiều màu và mẫu khác nhau nên trước khi in tên, in số lên quần áo bóng đá bạn cần chọn đúng mẫu áo câu lạc bộ và đội tuyển với màu sắc chính xác, có xác nhận với Shop xuongdothethao.com
+ Do in tên lên quần áo mang đậm tính cá nhân nên bạn cần xác nhận chính xác tên của từng áo và số của quần áo trước khi in áo bóng đá
+ Font chữ rất đa dạng nên nếu bạn quan tâm cũng xác nhận font chữ in lên quần áo trước khi đặt in tên lên áo bóng đá nhé.
+ Cuối cùng là màu sắc tên và số khi in nữa cũng rất quan trọng bạn cần chú ý nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *