Tham khảo về địa chỉ niềng răng trong suốt giá rẻ đã được kiểm chứng 100%.

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT CÓ TỐT KHÔNG?

Niềng răng trong suốt hay còn được gọi là niềng răng khay trong. Những năm gần đây, phương pháp này nhận được khá nhiều quan tâm từ khách hàng, đặc biệt là người đi làm, người nổi tiếng muốn điều chỉnh răng nhưng ngại phải đeo niềng răng mắc cài.

Cũng giống như niềng răng mắc cài, phương pháp niềng răng trong suốt là giải pháp khắc phục những nhược điểm của: Răng thưa, răng khấp khểnh, răng lệch lạc, răng hô móm… Bên cạnh đó, niềng răng trong suốt còn đáp ứng được những yêu cầu về thẩm mỹ và nhiều ưu điểm vượt trội khác mà phương pháp niềng răng mắc cài không thể có được.

Tham khảo: trồng răng implant

  • Hiệu quả thẩm mỹ tốt, không lộ mắc cài

Như đã nêu trên, niềng răng khay trong hay còn gọi là niềng răng trong suốt sử dụng khay niềng trong suốt để điều chỉnh lại vị trí của các răng lệch lạc, hô móm. Chính vì việc sử dụng khay niềng trong suốt, khó nhìn thấy nên hiệu quả thẩm mỹ đạt được tối đa trong quá trình niềng. Thậm chí, nếu không để ý thì người khác không thể biết được bạn đang đeo niềng răng trong suốt. Đây chính là lý do chính để những trường hợp muốn điều chỉnh răng lệch lạc nhưng không lộ mắc cài lựa chọn, đặc biệt là người nổi tiếng, người đã đi làm.

  • Vệ sinh dễ dàng

Nếu như niềng răng mắc cài khiến nhiều người cảm thấy e dè bởi khâu vệ sinh khá vất vả và nhiều công đoạn, sử dụng các dụng cụ chuyên dụng mới có thể làm sạch được những kẽ răng và dây niềng thì niềng răng khay trong lại cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần tháo khay niềng ra và vệ sinh như bình thường, sau đó lắp lại mà không có bất cứ vướng víu, khó chịu nào.

  • Thời gian nhanh

Hiện nay có rất nhiều bộ khay niềng răng, trong đó phải kể đến như niềng răng trong suốt invisalign (Mỹ), niềng răng trong suốt của Hàn, niềng răng khay trong K-Clearn… Mặc dù mỗi một trường hợp niềng răng phải sử dụng bộ khay niềng lên đến 25 – 40 khay cho liệu trình hoàn tất thì việc niềng răng liên tục, đều như chỉ định của bác sĩ vẫn mang lại kết quả nhanh chóng.

 Hiệu quả niềng răng tốt 

Nhiều người cho rằng phương pháp niềng răng khay trong giá rẻ khó có thể mang lại hiệu quả như mong đợi. Tuy nhiên, trên thực tế, phương pháp này lại đang được đánh giá cao và lựa chọn nhiều trong những năm gần đây. Các chuyên gia cũng xác nhận, hiệu quả niềng răng không mắc cài không hề thua kém phương pháp niềng răng mắc cài.

  • Không cần tái khám thường xuyên

Đối với niềng răng mắc cài, bạn cần phải tái khám đều gần như 1 tháng 1 lần. Tuy nhiên, với niềng răng không mắc cài, dựa theo những đánh dấu của bộ niềng răng, bạn có thể tự thay khay tại nhà mà không cần tái khám thường xuyên. Đây là ưu điểm vượt trội của phương pháp niềng răng không mắc cài mà phương pháp niềng răng thông thường không có được. Nó phù hợp với những trường hợp thường xuyên đi du lịch, công tác, công việc không cố định 1 địa điểm.

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT MẤT BAO LÂU?

Không giống như các phương pháp thẩm mỹ, điều trị nha khoa khác, niềng răng mắc cài hay niềng răng trong suốt đều có thời gian niềng phụ thuộc vào tình trạng răng của khách hàng. Mỗi một người có tình trạng răng khác nhau, thời gian niềng răng vì thế cũng khác nhau. Thông thường, thời gian niềng răng mắc cài trong suốt giao động từ 1 – 1.5 năm đối với ca dễ, kéo dài 2 năm hoặc hơn đối với những ca khó hơn.

Để xác định chính xác trường hợp của bạn niềng răng trong suốt bao lâu thời gian thì phải trực tiếp đến với Nha khoa Quốc tế Trung tâm chúng tôi để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Mặc dù thời gian niềng răng không mắc cài có kéo dài hơn so với niềng răng mắc cài nhưng xét về tính thẩm mỹ trong quá trình niềng và những ưu điểm vượt trội của nó thì đây vẫn là phương pháp xứng đáng để bạn lựa chọn.

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT GIÁ BAO NHIÊU?

Chi phí niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều và số lượng khay niềng cần sử dụng và thương hiệu của bộ khay niềng trong suốt bạn lựa chọn. Tức là, để xác định niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền cần phải được thăm khám và tư vấn cụ thể sau khi bạn đến nha khoa.

Hiện nay, mức chi phí nẹp răng trong suốt giá bao nhiêu thường được công khai cụ thể để khách hàng có những chuẩn bị tốt nhất. Thường thì mức chi phí này sẽ giao động từ 50 triệu trở lên và chính sách của nha khoa thường cho khách hàng niềng răng trả góp 0% lãi suất cho đến khi niềng xong.

Thiết nghĩ, với việc sở hữu nụ cười tươi, hàm răng đẹp, tự tin hơn trong giao tiếp và thậm chí theo quan niệm tướng số thì một nụ cười tươi với hàm răng đẹp mang đến những vận may tốt đẹp trong cuộc sống. Chính vì thế, mức chi phí niềng răng trong suốt như trên là hoàn toàn hợp lý.

Xem thêm: trồng răng implant ở đâu tốt

ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT GIÁ RẺ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG

Bên cạnh thắc mắc niềng răng trong suốt giá bao nhiêu thì tìm kiếm địa chỉ niềng răng trong suốt giá rẻ cũng là điều được nhiều khách hàng quan tâm. Đáp ứng được yêu cầu về một địa chỉ niềng răng uy tín, Trung tâm chúng tôi là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng.

Mọi thắc mắc về chi phí niềng răng mắc cài trong suốt, khách hàng có thể gọi điện thoại hoặc trực tiếp đến với Trung tâm chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *