Ta có thể thấy rõ ràng việc thiết kế may đồng phục doanh nghiệp cho nhân viên là một cuộc đầu tư có lãi cho mỗi doanh nghiệp ,các đoàn thể các câu lạc bộ. Bởi những bộ đồng phục chính là những công cụ quảng bá thương hiệu hữu hiệu nhất, có sức thuyết phục nhất, có độ lan truyền rộng rãi nhất. Nếu những tập đoàn đa quốc gia hàng triệu đô la mỹ mỗi năm cho những clip quảng cáo trên truyền hình để đầu tư và xây dựng thương hiệu thì với doanh nghiệp Việt Nam thì đồng phục công sở cho nhân viên sẽ là một phương án có tính kinh tế cao, tiết kiệm chi phí, mà lợi nhuận thu lại cũng không hề nhỏ, vậy tại sao chúng ta không thực hiện chính sách đó nhỉ?

Tham khảo: May đồng phục giá rẻ

Với tính chất công việc đòi hỏi tác phong chuyên nghiệp lịch sự, đồng phục công sở phải thể hiện đặc trưng của doanh nghiệp nhưng vẫn toát lên phong cách hiện đại, phù hợp nhịp sống ngày nay.

Đặt may đồng phục công sở theo thiết kế cũng là lựa chọn hợp lý để đáp ứng nhu cầu ấy.

Một số kiểu dáng may đồng phục công sở:

– Đồng phục công sở cho nữ: may đồng phục cho nữ thường khá đa dạng, có thể chọn thiết kế áo sơ mi + chân váy hoặc quần tây truyền thống đơn giản, vừa lịch sự, tao nhã lại thuận tiện di chuyển trong lúc làm việc. Nếu muốn đặc biệt hơn có thể đặt may những chiếc áo sơ mi cách điệu mix cùng áo gile hoặc vest ngoài thanh lịch.

– Đồng phục công sở nam: may đồng phục công sở nam luôn hướng đến sự đơn giản nhưng lịch sự. Thông thường đồng phục nam luôn là áo sơ mi cùng quần tây đó: May đồng phục doanh nghiệpng thùng. Kiểu đồng phục này luôn luôn đúng trong mọi môi trường công sở tạo sự lịch lãm cùng tác phong chuyên nghiệp trong môi trường làm việc.

Chất liệu may đồng phục cũng thường là kiểu chất liệu mỏng nhẹ, thoáng mát để người sử dụng không cảm thấy hầm, bí suốt một ngày làm việc.

Bên cạnh đó, đồng phục ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, tác động đến tâm lý, năng suất làm việc của nhân viên. Do đó việc lựa chọn và may đồng phục thế nào cho phù hợp đảm bảo tính thẩm mỹ, hài hòa cho doanh nghiệp, công ty cũng rất quan trọng.

​Hãy đến với công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra những bộ đồng phục ấn tượng nhất. Công ty chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng, chất liệu, kỹ thuật công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng trong lĩnh vực đồng phục công sở.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *