Cuộc sống hiện đại, các thiết bị điện ngày một nhiều lên trong mỗi gia đình khiến lượng tiêu thụ điện năng ngày càng tăng cao, đặc biệt là trong mùa hè nóng bức. Điều đó khiến nhiều người tìm mua những sản phẩm tiết kiệm điện, trong đó quạt trần là sự lựa chọn hoàn hảo thay thế cho máy điều hoà.

Bùng nổ xu hướng sử dụng quạt trần

Giá cả phải chăng, công nghệ hiện đại, lượng tiêu thụ điện năng ít chính là lý do khiến quạt trần ngày càng được nhiều gia đình ưa thích lựa chọn. Không giống những sản phẩm quạt trần cũ, các loại quạt trần ngày nay rất đa dạng, phong phú từ công nghệ đến mẫu mã. Nếu hộp số điều khiển là một sự bất tiện thì ngày nay, người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn quạt trần có remote điều khiển từ xa. Thêm vào đó, ngoài mục đích làm mát, quạt trần còn có thể sử dụng để trang trí hoặc chiếu sáng do có tích hợp đèn LED tiết kiệm điện.

Các mẫu quạt trần đang được ưa thích lựa chọn có thể kể đến như quạt trần 5 cánh, 4 cánh hoặc mẫu quạt trần cao cấp 3 cánh độc đáo. Hầu hết các mẫu này đều được bày bán khắp nơi trên thị trường. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần chọn mua tại đại lý chính hãng để tránh hàng giả, hàng nhái. Một trong số những địa chỉ uy tín có thể kể đến Cửa hàng chúng tôi, nhà phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Các mẫu quạt trần cao cấp 3 cánh độc đáo tại Cửa hàng chúng tôi

Tại Cửa hàng chúng tôi, người tiêu dùng có thể lựa chọn các mẫu quạt trần cao cấp 3 cánh độc đáo từ nhiều thương hiệu khác nhau như Royal, Panasonic, Mika Aire..với đa dạng mẫu mã khác nhau. Có chiếc được thiết kế lấy cảm hứng từ cánh chuồn chuồn, có chiếc lại như cái nơ…

Nổi bật trong dòng sản phẩm này phải kể đến chiếc quạt trần Royal Pagia lấy ý tưởng dựa trên mái chèo với 3 cánh quạt được làm bằng hỗn hợp gỗ và nhựa cao cấp.

Vận hành dưới động cơ DC, giảm thiểu tối đa tiếng ổn, chiếc quạt này hoạt động êm du. Thêm vào đó, nó còn siêu tiết kiệm điện và có tuổi thọ cực kì cao.

Liên hệ: Quạt cho trần nhà thấp 

Đi kèm với quạt là một đèn LED có chế độ đổi màu 7 màu cơ bản, có thể dùng thay thế cho bóng đèn thông thường.

Đến ngay với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chọn cho mình mẫu quạt trần cao cấp 3 cánh độc đáo.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *