Trong thời điểm này đối với nhu cầu du lịch của khách hàng theo chúng tôi nhận thấy là đang có xu hướng tăng cao bởi nhu cầu du lịch nhằm giải tỏa bớt những áp lực lo toan trong cuộc sống nhưng việc lựa chọn địa điểm để thực hiện chuyến du lịch nghỉ dưỡng nhằm giải quyết vấn đề trên là việc nhiều người lo lắng vì vậy trong phần nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu thông tin Dự án vịnh thiên dường Alama khai trương thêm văn phòng tại TP.HCM

Tham khảo: So huu ky nghi ALMA

Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA) vừa chính thức khai trương văn phòng Hồ Chí Minh tại tầng 29 & 30- toà nhà Lim Tower Tôn Đức Thắng. Với mong muốn tiếp cận và cung cấp tốt hơn các dịch vụ Sở hữu kỳ nghỉ đẳng cấp tới khách hàng khu vực phía Nam nói riêng và khách hàng Việt Nam nói chung, sự kiện khai trương văn phòng này thể hiện cam kết gắn bó lâu dài tại thị trường Việt Nam của ALMA.

Ông Brian Martin, tổng giám đốc của ALMA cho biết: “Trên thế giới, loại hình du lịch nghỉ dưỡng này đã phát triển từ nhiều thập kỷ nay. Chủ sở hữu kì nghỉ có thể tham gia vào cộng đồng trao đổi kì nghỉ trên toàn thế giới với mức chi phí hợp lý. Văn phòng đại diện của ALMA tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ cung cấp các thông tin đầy đủ về dự án tại Nha Trang, các lợi ích của mô hình sở hữu kì nghỉ, sắp xếp quyền lợi nghỉ dưỡng cho các chủ sở hữu kì nghỉ ngay khi kí hợp đồng.”

Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ tháng 6/2013, ALMA hiện có trụ sở chính tại tòa nhà Capital Tower Hà Nội với gần 300 nhân viên. Dự án ALMA đã chính thức khởi công vào đầu năm 2014 trên diện tích gần 30 ha tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Khi hoàn thành vào năm 2018, dự án sẽ có 200 biệt thự và 400 căn hộ tương đương với hơn 30 000 đơn vị kì nghỉ mỗi năm.

Chi tiết: Vịnh Thiên Đường

Theo VTC News, ALMA được Ông Igal Ahouvi – tỷ phú nổi tiếng thế giới làm chủ đầu tư dự án Khu du lịch Vịnh Thiên đường (ALMA) ở Cam Ranh khởi công vào năm ngoái, với tổng vốn đầu tư 300 triệu USD (hơn 6.500 tỷ đồng).
Ông Igal Ahouvi được biết đến là đã tham gia những dự án BĐS tại Châu Âu với tổng giá trị giao dịch lên đến 10 tỷ USD.
Phối cảnh dự án khu nghỉ dưỡng ALMA tại Cam Ranh do tỷ phú Igal Ahouvi làm chủ đầu tư
Dự án ALMA được chia làm hai giai đoạn, trong đó giai đoạn I hoàn thành vào đầu năm 2018 có tổng kinh phí đầu tư 200 triệu USD

Xem thêmSở hữu kỳ nghỉ ALMA

Vào thời điểm này, dự án có 200 biệt thự, 400 căn hộ tương đương với 30.000 đơn vị kỳ nghỉ mỗi năm và nhiều dịch vụ khác như trung tâm mua sắm, nhà hát, nhà hàng…
Khác với các dự án nghỉ dưỡng khác tại Việt Nam, ALMA tập trung vào dịch vụ sở hữu kỳ nghỉ. Theo đó, chủ sở hữu kỳ nghỉ có thể tham gia vào cộng đồng trao đổi kỳ nghỉ trên toàn thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *