Với lệ phí thi bằng lái xe máy tại Trung tâm chúng tôi chỉ 275,000 đ cam kết thi bằng lái xe máy giá rẻ nhất tại HÀ NộI. Thí sinh thi đậu chỉ đóng thêm 135,000 đ lệ phí in và cấp bằng lái xe thẻ nhựa cho Sở Giao Thông nữa là bạn đã có bằng lái máy hạng A1 dùng vĩnh viễn. Xem hình ảnh biên lai thu phí cấp bằng lái xe thẻ PET có mộc đỏ của Sở Giao Thông HÀ NộI được bấm kèm theo hồ sơ gốc khi nhận bằng lái.

Tham khảo: //hoclaixetotnhat.com/

Cảnh báo : Tất cả các quảng cáo Thi Bằng Lái Xe Máy A1 trọn khóa chỉ 250,000 – 350,000 đồng đều lừa đảo sai sự thật. Sau khi các bạn đến tại trung tâm sẽ phát sinh thêm phí cấp bằng lái xe 135,000 đồng như chúng tôi đã đưa ra ở trên.

Không những lệ phí thi bằng lái xe A1 giá rẻ mà thí sinh khi đăng ký tại Trung tâm chúng tôi còn được hỗ trợ nhiều ưu đãi khác :

• Được cấp phát tài liệu 150 câu hỏi luật giao thông.

• Được dạy hỗ trợ dạy kèm lý thuyết bao gồm các mẹo trả lời nhanh 150 câu hỏi không cần đọc đáp án. Bên cạnh đó sẽ được giáo viên giảng giải rõ về các điều luật cũng như các loại biển báo để các bạn có thể nắm rõ được luật giao thông.

• Được tập xe chạy vòng số 8 và vòng số 3.

• Tỷ lệ thi bằng lái xe A1 đậu mỗi khóa của trung tâm đứng đầu HÀ NộI.

• Thi đậu chỉ 10-14 ngày sau là trung tâm sẽ có nhân viên liên hệ với bạn đến nhận bằng lái.

LƯU Ý ! THI BẰNG LÁI XE MÁY TRÊN XE THIẾT BỊ CẢM BIẾN TỰ ĐỘNG CHẤM ĐIỂM

Từ tháng 01/07/2016 sẽ chính thức áp dụng hình thức thi bằng lái xe 2 bánh trên xe thiết bị cảm biến chấm điểm tự động bằng máy tính có loa thông báo kết quả thi trong suốt quá trình thi. Mỗi lỗi cán vạch sẽ bị trừ thẳng 5 điểm cho 1 lần, điểm trừ được loa thông báo to cho thí sinh và mọi người cùng biết. Học viên học bằng lái xe máy từ tháng 07/2016 trở đi tốt nhất nên tập xe thiết bị cảm biến trước khi thi để có kết quả thi tốt hơn.

HỒ SƠ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THI BẰNG LÁI XE MÁY TẠI HÀ NộI

Thí Sinh Chuẩn Bị Hồ Sơ Thi Bằng Lái Xe Máy Gồm :

– 1 cmnd photo không cần công chứng ( hỗ trợ photo miễn phí tại Trung tâm ).

– 1 Giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe máy hạng A1 theo mẫu mới ban hành 2016, lưu ý sai mẫu sức khỏe hồ sơ bị từ chối. Thí sinh có thể đến trung tâm để được hướng dẫn nơi khám sức khỏe nhanh nhất và giá rẻ nhất .

Xem thêm: Học lái xe B1 số tự động

– 4 ảnh 3×4 phông nền xanh dương đậm ( mặc áo có cổ, không đeo mắt kính, tóc tai gọn gàng – không che mắt – không che chân – mày không che tai ).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *