Giới thiệu về thiết bị cầu dẫn lên container NaviDock.

MÔ TẢ

Cầu dẫn lên container NaviDock là thiết bị hỗ trợ, giúp xe nâng có thể tiếp cận được với khu vực bên trong container để lấy hàng khi container còn nằm trên xe rơ mooc. Đây là giải pháp thông minh, giúp tiết kiệm thời gian, không cần đến quá nhiều công nhân nhưng việc bốc dỡ hàng hoá vẫn diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, an toàn khi tiến hành công việc.

Tham khảo: cầu dẫn container navidock

Cầu dẫn lên container có tên gọi khác là cầu xe nâng, sản phẩm này có khả năng điều chỉnh độ cao, nhằm giúp xe nâng hàng dễ dàng phù hợp với mọi loại phương tiện vận tải có độ cao hoặc thấp khác nhau.Được thiết kế đặc biệt, do đó cầu xe nâng có thể di chuyển tới mọi vị trí trong nhà kho, phân xưởng khi cần thiết.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG CẦU DẪN LÊN CONTAINER NAVIDOCK

Mang thương hiệu NaviDock và giá thành hấp dẫn, thiết bị cầu dẫn lên container NaviDock ngoài chất lượng cao còn có nhiều lợi ích như sau:

Giúp quá trình luân chuyển hàng hoá được thuận lợi, nhanh chóng hơn
Tăng cường độ an toàn trong quá trình khi di chuyển hàng hoá từ container đến nhà kho
Giảm chi phí trong việc bốc dỡ hàng hoá
Tiết kiệm thời gian
Tiết giảm nhân công
Tăng năng suất, tạo hiệu quả công việc

TÍNH NĂNG CỦA CẦU DẪN LÊN CONTAINER NAVIDOCK

Đây là thiết bị hỗ trợ xe nâng trong việc bốc dỡ hàng hoá, vì thế cầu dẫn lên container có thể nâng lên hoặc hạ xuống bằng cấu tạo chân chống linh hoạt với hai hộp số điều chỉnh tốc độ dễ dàng; bánh xe gắn ở bên dưới để di chuyển thuận lợi khi sử dụng nhưng vẫn đảm bảo sự cân bằng trong quá trình tiến hành việc luân chuyển hàng.

Xem thêm: scissor lift table

Được làm bằng chất liệu thép có độ bền cao, rất chắc chắn để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Với thiết kế đặc biệt, chỉ cần 1 cầu dẫn lên container và 1 chiếc xe nâng thì công việc xếp dỡ hàng hoá đã diễn ra nhanh chóng hơn rất nhiều lần so với dùng phương pháp thủ công đó là sử dụng sức lao động của công nhân.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *