Tôn úp nóp là một trong những sản phẩm trong dòng sản phẩm phụ kiện mà Công ty chúng tôi cung cấp theo yêu cầu của khách hàng dựa vào bản vẽ thiết kế công trình.

Ngày nay, tôn càng được sử dụng nhiều để thay thế cho các mái lợp thông thường khác. Tôn úp nóc cũng được sử dụng rất rộng rãi trong xây dựng để thay thế cho ngói úp nóc.

Tham khảo: xà gồ z kẽm

Sản phẩm có kết cấu đơn giản, dễ lắp đặt, quá trình vận chuyển không gây vỡ như ngói nên đem lại rất nhiều tiện lợi cho người sử dụng. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, áp dụng tiêu chuẩn sản xuất của Nhật và Châu Âu nên tôn úp nóc rất bền với môi trường, sử dụng thép nền G300-550mpa mạ kẽm, mạ màu, mạ hợp kim nhôm kẽm phủ màu chất lượng cao cấp làm nguyên liệu.

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm tôn úp nóc trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi đã khẳng định được vị thế cũng như uy tín của mình trong ngành cung cấp vật liệu xây dựng bằng vào sự tin tưởng của hàng trăm nghìn khách hàng mà chúng tôi phục vụ trong những năm qua. Công ty có đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng mọi thắc mắc và đem lại hiệu quả tối đa. Hệ thống kho bãi rộng, trải dài vì thế khi đến với Công ty chúng tôi khách hàng có thể yên tâm về nguồn cũng như khả năng cung ứng của chúng tôi.

Xem thêm: xà gồ c kẽm

Sản phẩm tôn úp nóc được chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất vì thế giá tôn úp nóc luôn là giá tốt nhất thị trường. Ngoài ra khi có thắc mắc về chất lượng sản phẩm cũng như giá, quý khách có thể liên hệ với phòng kinh doanh của Công ty chúng tôi theo số hotline để được tư vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *