Thuốc lá điện tử iqos là một khái niệm hoàn toàn mới, là một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp thuốc lá, được nhiều chuyên gia dự đoán sẽ soán ngôi thuốc lá truyền thống trong tương lai không xa, bởi những lợi ích mà nó mang lại quá tuyệt với so với hàng trăm tác hại của thuốc lá truyền thống.

Tham khảo: máy iqos navy

Đến từ một thương hiệu của Nhật Bản thuốc lá điện tử iqos với nguyên lý hoạt động của thuốc lá điện tử là làm nóng bằng nhiệt độ thay vì đốt cháy bằng lửa như loại thuốc lá truyền thống nên hoàn toàn không thải ra khói độc, thích hợp sử dụng ngay cả ở những khu vực công cộng, những nơi có nhiều trẻ nhỏ.

Nếu thường xuyên theo dõi báo chí, bạn hẳn không còn xa lạ với những số liệu về căn bệnh ung thư phổi tại Việt Nam, mà nguyên nhân hàng đầu chính là tác hại của việc hút thuốc lá. Nhưng với thuốc lá điện tử iqos lại hoàn toàn khác, bởi nó có khả năng lọc bỏ hơn 8000 độc tố, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng, ít ra là cũng không gây ra tác hại nghiêm trọng so với thuốc lá truyền thống. Ngoài ra, đây cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những đối tượng muốn cai dần thuốc lá, được khuyến khích sử dụng từ các chuyên gia.

Từ trải nghiệm thực tế, nhiều người dùng thuốc lá điện tử iqos cho biết nó có hương vị “ngon” hơn so với thuốc lá truyền thống, bởi nó được làm từ thuốc lá tươi kết hợp với công nghệ tân tiến từ bộ thiết bị hỗ trợ hút thuốc.

Một ưu điểm khác của thuốc lá điện tử iqos chính là việc chúng chỉ thải ra hơi nước vô mùi (thay vì khói độc như thuốc lá thông thường), từ đó loại bỏ việc ám khói trên quần áo, ám mùi trên cơ thể và giữ cho hàm răng của bạn phát triển bình thường, không ố vàng, viêm nhiễm.

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm trong lòng bàn tay, bạn có thể mang theo bên người mà không gặp trở ngại gì. Một bộ sản phẩm thuốc lá điện tử iqos gồm hai phần: hộp sạc và ống giữ thuốc, đều được làm bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp, đồng bộ với các phụ kiện đi kèm còn lại.

Cách sử dụng của thuốc lá điện tử iqos rất đơn giản, bạn chỉ cẩn sạc điện cho hộp sạc, sau đó sạc pin cho ống giữ thuốc bằng cách bỏ vào hộp sạc, cuối cùng là bỏ điếu thuốc chuyên dụng cho thuốc lá điện tử vào ống giữ thuốc, ấn nút kích hoạt để làm nóng thuốc và sử dụng như thuốc lá bình thường.

Một điểm lưu ý là sau khi làm nóng, bạn chỉ có thể hút thuốc trong vòng 6 phút (hoặc 14 lần rít) và mỗi lần hút xong một điếu thuốc bạn phải sạc pin lại cho ống giữ thuốc bằng thao tác ban đầu. Ngoài ra, hộp sạc đầy năng lượng sẽ cho phép người dùng cung cấp pin cho ống giữ thuốc hơn 20 lần

Xem thêm: bán iqos

Nhà sản xuất cũng khuyến khích người dùng phải vệ sinh ống giữ thuốc bằng dụng cụ vệ sinh chuyên dụng được tặng kèm sau mỗi 20 điếu thuốc.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *