Philip Morris đã phát hành phiên bản rẻ hơn của các sản phẩm “nhiệt không cháy” IQOS giá rẻ ở Nhật Bản vào thứ ba nhằ phục hồi doanh số và cạnh tranh với thuốc lá thông thường

Các công ty đã giảm giá các thiết bị IQOS của họ vào đầu năm nay, khi cạnh tranh tăng cường.

Tham khảo: iqos 3 navy

“Rõ ràng doanh số bán hàng IQOS đã chậm lại” kể từ khi ra mắt tại Nhật Bản, Giám đốc điều hành Philip Morris Andre Calantzopoulos nói với các phóng viên hôm thứ ba.

Nhưng ông cho biết sự cạnh tranh gia tăng không nhất thiết là một điều xấu trong thời gian dài nếu sự lựa chọn làm cho sản phẩm trở nên phổ biến hơn với người tiêu dùng

Dòng “HEETS” mới có giá 470 yen (4,18 đô la) cho một gói sẽ có từ thứ ba, ông nói. Rẻ hơn so với HeatSticks hiện tại của Philip Morris, thuốc lá được sử dụng với các thiết bị IQOS, có giá 500 yên cho mỗi gói.

“Rõ ràng, đối với một số người, chi tiêu thêm 30 yên, nhiều hơn 40 yên mỗi ngày là đắt tiền”, Calantzopoulos nói với Reuters trong một cuộc phỏng vấn riêng biệt.

Vào giữa tháng 11, công ty cũng sẽ phát hành phiên bản mới hơn của các thiết bị “IQOS 3” và “IQOS 3 MULTI”. Các phiên bản hiện tại sẽ vẫn có sẵn ở mức giá hiện tại.

Xem thêm: marlboro iqos

Philip Morris, công ty thuốc lá được giao dịch công khai lớn nhất thế giới, đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng thấp hơn dự kiến ​​trong IQOS gần đây, sau khi xây dựng một vị trí dẫn đầu trong thị trường HNB toàn cầu.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *