Giới thiệu về những dòng sản phẩm nổi bật của hãng xe tải Hino Nhật Bản.

Hiện nay trên thị trường các dòng xe tải thì hãng xe tải Hino Nhật Bản đang dần khẳng định thế mạnh của mình  bằng việc được nhiều khách hàng lựa chọn và sự phổ biến của dòng xe này trong đời sống .Chính vì sự phổ biến của dòng xe tải này trong đời sông mà hãng xe này đã liên tục ra mắt cá dòng xe mới để khách hàng dễ dàng lựa chọn do sự đa dạng của dòng xe này sẽ khiến khách hàng bâng khuâng trong việc lựa chọn vì vâỵ trong phần nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu Những dòng Sản phẩm nổi bật của hãng xe tải Hino Nhật Bản

Tham khảo: xe tải Hino Nhật Bản

Các sản phẩm nổi bật của hãng xe tải Hino Nhật Bản

Trong hai bài viết trước, chúng ta có đề cập cũng như tìm hiểu về những sản phẩm xe tải nổi bật và phổ biến của hãng xe tải Hino. Chúng ta có thể tham khảo về những dòng xe tải đó có phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn hay không, rồi lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất nhé. Sau đây, chúng ta tiếp tục tìm hiểu các sản phẩm nổi bật tiếp theo của hãng xe tải Hino Nhật Bản này nhé.

8. Xe tải Hino Thùng lửng

Một trong những sản phẩm mới nhất,hiện đại và cách thiết kế độc đáo nhất đó là dòng xe tải Hino Thùng Lửng. Dòng xe tải này đươc thiết kế, sản xuất theo tiêu chuẩn Cục Đăng Kiểm với chất lượng cao, bền lâu, chịu tải cao, có nhiều mẫu mã đẹp và đa dạng.

Dòng xe tải Hino Thùng Lửng được sử dụng trong các nhu cầu sử dụng chuyên chở hàng hóa, các vật liệu tải trong cao. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp vận tải cũng như các dòng sản phẩm đa dạng của hãng xe tải Hino Thùng lửng mà bạn chọn cho mình một loại xe tải phù hợp.

9. Xe tải Hino Thùng Kín

Khác với dòng xe tải Hino Thùng Lửng, dòng sản phẩm này được lắp đặt thùng kín trên thân xe tải cơ sở hãng Hino, sàn thùng bằng Inox, sắt phẳng hoặc dập sóng. Dòng xe tải Hino Thùng Kín có 2 cửa sau, 1 cửa hông, có vách thùng làm bằng vật liệu inox, Compositem, Tole phẳng hoặc dập sóng.

10. Xe tải Hino chở gia súc, gia cầm

Dòng xe tải Hino Chở gia súc, gia cầm là một loại xe tải chuyên dụng được sử dụng để chuyên chở các mặt hàng như các con vật gia súc, gia cầm. Xe có 2 loại là xe có nhiều tầng và xe không tầng. Tùy vào số lượng cũng như nhu cầu sử dụng mà lựa chọn xe tải hino chuyên dụng này phù hợp. Sàn thùng được thiết kế theo kiểu lá me, có rãnh thoát nước để vệ sinh lại thùng mỗi khi chở hàng.

Thùng chở gia súc, gia cầm phải bền chắc, vật liệu trong xe không được gỉ sét, và đặc biệt là phải thông thoáng để vệ sinh dễ dàng và tính tản nhiệt phải tốt vì nhiệt độ cao sẽ làm chết gia súc, gia cầm.

11. Xe tải Hino Ben Gắn Cẩu

Xe tải Hino Ben Gắn cẩu có thủy lực nhập khẩu chất lượng cao, được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp muốn chở đồ và vận chuyển đồ lên xuống một cách dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng. Các thiết bị cũng như các động cơ bên trong được kiểm chứng theo tiêu chuẩn của cục Đăng Kiểm Việt Nam theo quy định ban hành theo thông tư mới của Bộ Giao Thông Vận Tải.

Xem thêm: xe tải Isuzu Nhật Bản

12. Xe tải Hino Mui Phù Bạt

Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng, xe tải Hino thùng mui phủ bạt được thiết kế đẹp mắt, tinh tế và có nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Xe tải Hino Thùng Mui Bạt được làm bằng Inox hoặc nhôm, có  các loại 5 bửng, 7 bửng, hoặc 9 bửng theo nhu cầu của khách hàng.

Qua tìm hiểu các dòng sản phẩm nổi bật của hãng xe tải Hino Nhật Bản, chúng tôi mong rằng bạn có thể lựa chọn cho mình hoặc doanh nghiệp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *