Đầm body dự tiệc cưới trễ vai đang khiến nhiều chị em cảm thấy vô cùng tuyệt vời và cực kỳ ấn tượng vì mẫu đầm mà chị em thấy ở đây chắc chắn sẽ khiến cho nhiều chị em thấy mình trở nên tự tin hơn. Hãy cùng với chúng tôi cùng khám phá ngay về mẫu đầm dự tiệc này với chúng tôi để xem sức hấp dẫn của mẫu đầm này như thế nào nhé.

Tham khảo: đầm dạ hội giá rẻ

Sang trọng, quyến rũ mà đầy đẳng cấp

Là một trong những mẫu đầm dự tiệc cao cấp và đầy sang trọng, chị em khi mặc lên người mẫu đầm này sẽ cảm thấy mình trở nên tự tin hơn rất nhiều. Đảm bảo rằng khi lựa chọn mặc lên người mẫu đầm này chị em sẽ thấy mình trở nên cực kỳ sang trọng và mang một đẳng cấp khác hẳn. Vừa sang trọng, quyến rũ lại vừa có được vẻ đẹp duyên dáng của một quý cô. Mặc mẫu đầmg này lên và đi dự tiệc thì quả thật chị em sẽ thấy mình trở nên vô cùng ấn tượng và khiến người khác không thể nào rời mắt được khỏi chị em đâu.

 

Điểm nhấn đầu tiên ở mẫu thiết kế đầm ôm dự tiệc này chính vẻ đẹp tôn lên vóc dáng 3 vòng đầy gợi cảm cho chị em. Khi mặc lên người mẫu thiết kế này chị em sẽ liên tưởng đến mẫu váy đuôi cá khá HOT. Vì thế mà ngay từ khi ra mắt mẫu đầm dự tiệc này chị em đã cực kỳ yêu thích và muốn ring ngay về tủ đồ của mình.

Thiết kế này không chỉ giúp tôn lên vóc dáng 3 vòng cho chị em mà còn giúp chị em khoe được bờ vai thon gọn của mình. Phần vai váy trên được các nhà thiết kế thực hiện may gấp viền nên tạo được nét tinh tế và đầy sang trọng khiến chị em khi mặc lên người cảm thấy vô cùng hài lòng.

 

Thiết kế ôm thân nhưng ở phần váy dưới xòe ra khá tinh tế và tạo thêm nét độc đáo, sang trọng cho mẫu đầm dự tiệc cưới cao cấp này. Sự đồng bộ còn thể hiện ở phần tay váy khi thiết kế ống tay thắt loe nên chị em sẽ thấy mình trở nên vô cùng dịu dàng và nữ tính.

Xem thêm: đầm dạ hội dự tiệc cưới

Cao cấp đầy tinh tế

Hầu hết những mẫu đầm dự tiệc cưới đẹp của SHOP CHÚNG TÔI khi các chị em ngắm nhìn đều có một cảm nhận chung chính là sự tinh tế trong thiết kế và sự cao cấp trong việc lựa chọn chất liệu cho từng mẫu. Chị em có thể lựa chọn được cho mình một thiết kế đẹp và cực kỳ tuyệt vời.

Chất liệu của mẫu váy này là chất liệu ren cao cấp được đính kết cực tỉ mỉ và tinh tế nên khi mặc lên người chị em sẽ thấy được vẻ đẹp đầy đẳng cấp của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *