Thi công lắp đặt hệ thống chụp hút khói công nghiệp

uy tín chất lượng

Tham khảo: chụp hút mùi inox

Trong tất cả không gian nhà bếp nhà hàng khách sạn và tất cả các khu bếp sử dụng phục vụ cho nhiều suất ăn trong quá trình nấu nướng có khói, mùi hôi và hơi nóng bay lên làm cho không gian nhà bếp thêm ngợp ngạt và nóng nực khó chịu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người đầu bếp và người làm trong khu bếp. Vì vậy cần phải trang bị ưu tiên trên hết là thiết bị chụp hút khói công nghiệp để bảo vệ sức khỏe cho các đầu bếp trong khi thực hiện việc chế biến thực phẩm.
Một số ứng dụng chính của chụp hút khói công nghiệp

  • Chụp hút khói công ngiệp ngoài nhiệm vụ chính là hút khói, mùi hôi và hơi nóng ra bên ngoài thì thiết bị còn có một số công năng khác như lọc lại dầu mỡ.
  • Đối với một số khu bếp không được thông thoáng thì chụp hút khói công nghiệp sẽ được thiết kế thêm phần cấp gió tươi cung cấp bù lại lượng không khí đã hút ra bên ngoài cho khu bếp.
  • Chụp hút được gia công sản xuất từ inox 430 dày 1mm nên Quý khách hàng không cần lo lắng về độ bền của sản phẩm.

Cấu tạo của chụp hút:

  • – Toàn bộ chụp hút khói công nghiệp được gia công sản xuất từ inox 430 vừa phù hợp với tính chất công việc vừa tiết kiệm chi phí đầu tư
  • – Các góc cạnh được chấn dập bằng máy thủy lực có độ bo góc thẩm mỹ cao hơn rất nhiều và tạo sự chắc chắn
  • – Bên tronng chụp hút được gắn phin lọc mỡ giúp giữ lại lượng mỡ thừa hạn chế bám dính vào hệ thống đường ống dẫn khói.
  • – Để bù lại ánh sáng mà chụp hút đã che khuất thì bên trong chụp hút sẽ được gắn thêm bóng đèn chiếu sáng giúp cho người đầu bếp dễ dàng quan sát làm việc

Các hình ảnh về chụp hút khói công nghiệp:

Đặc điểm hoạt động của thiết bị:

Trong môi trường hoạt động thường xuyên của các khu bếp nhà hàng, các khu bếp ăn tập thể thì ngoài vấn để cần hoạt động hiệu quả công việc cần thì cần phải đạt được độ thẩm mỹ cao cũng là quan trọng.

Xem thêm: hệ thống hút khói nhà bếp
Bởi khi các thực khách vô tình nhìn vào khu bếp hay cần tham quan họ có thể sẽ đánh giá toàn bộ mô hình kinh doanh của nhà hàng hoạt động như thế nào để tạo ấn tượng tốt giúp cho nhà hàng ngày có thêm nhiều thực khách.

Trên đây là một vấn đề quan trọng mà các Chủ đầu tư cần lưu ý khi chọn đơn vị uy tín và chất lượng để cung cấp thiết bị chụp hút khói công nghiệp cho mô hình kinh doanh như mô hình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *