Đồng phục bếp là bộ trang phục gắn liền và không thể thiếu đối với các người làm bếp chuyên nghiệp. Với một khách sạn hạng sang hay những nhà hàng lớn việc bộ phận làm bếp mặc những bộ đồng phục có lẽ là điều bắt buộc. Việc mặc đồng phục nói chung và đồng phục bếp nói riêng luôn đem lại những hiệu quả nhất định. Có thể điều đầu tiên đó là thể hiện được tinh thần đoàn kết của một tập thể, thể hiện được tính chuyên nghiệp trong công việc, ngoài ra nó cũng giúp quảng bá hình ảnh của khách sạn hay nhà hàng của bạn đến với khách hàng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp các loại hình dịch vụ may đồng phục nói chúng các loại may đồng phục bếp nói riêng. Do vậy việc quý khách có thể chọn được một công ty uy tin và chuyên nghiệp là rất khó. Nhận biết được nhu cầu của thị trường và của khách hàng trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn chúng tôi Công Ty Chúng tôi luôn cố gắng để có thể xây dựng một hình ảnh uy tin và chuyên nghiệp trong lòng khách hàng. Với hơn 15 năm hoạt động chuyên nghiệp Công Ty Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án cung cấp nhiều sản phẩm cho các khách sạn, nhà hàng lớn trên toàn quốc và đặc biệt là công ty chuyên may tạp dề cho các nhà hàng người Việt ở nước ngoài.

Chúng tôi sử dụng chất liệu tốt nhất và thiết kế thoát mắt, đẹp mắt nhất phù hợp với các tiêu chuẩn của một bộ may đồng phục trong lĩnh vực khách sạn nhà hàng. Ngoài chuyên cung cấp các loại đồng phục bếp nói riêng thì bên cạnh đó Công Ty Chúng tôi chúng tôi cung cấp các loại đồng phục khách sạn khác như:

– Đồng phục bảo trì
– Đồng phục bảo vệ
– Đồng phục pha chế
– Đồng phục quản lý
– Đồng phục tạp vụ
– Đồng phục tiếp tân
– Đồng phục tiệc

Nếu quý khách có nhu cầu cần thông tin tư vấn nói chung và có nhu cầu may đồng phục nói riêng. Xin hãy Liên hệ: Đồng phục giá rẻ với Công Ty Chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *