Việc công ty bạn may đồng phục công sở sẽ mang lại nhiều lợi ích trong đó việc giúp bạn quảng cáo được hình ảnh, thương hiệu của công ty bạn đến với mọi người và đối tác. Vì đồng phục thể hiện bộ mặt của công ty do vậy bạn cần phải tìm hiểu rõ các mẫu đồng phục và cần lưu ý một số vấn đề sau.
1. Trước tiên bạn chắc chắn phải nghĩ đến là chức năng mục đích sử dụng của đồng phục, nó phục vụ với mục đích gì. Môi trường làm việc, tiện ích, khí hậu và những tính năng đặt biệt nào bạn cần mang vào bộ đồng phục nhân viên:

Tham khảo: may đồng phục

  1. Chất liệu dùng để may đồng phục vấn đề này cũng là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng. Bởi nó ảnh hướng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm, điều kiện sử dụng và lợi ích của người mặc. Có thế ví dụ như nến bạn chọn áo thun đồng phụcthì bạn chọn vải ra sao còn nếu bạn chọn áo sơ mi thì nên chọn vải gì. Quan trọng nhất là lợi ích của người mặc ở đây chúng tôi muốn nói là nhân viên của bạn:
  2. Bạn cần chú ý đến mẫu thiết kế các chi tiết kết bộ đồng phục thí dụ như cổ áo như thế nào, ống tay dài hay ống tay ngắn. Kiểu áo rộng hay ôm sát body. Đặc biệt chú ý đến các chi tiết may, các đường may để tăng độ bền cho sản phẩm.
    4.Việc nhân viên mặc đồng phục đồng nghĩa với việc mặc đi mặc lại hàng ngày do vậy phong cách thiết kế cần phải hết sức chủ trọng, màu sắc của đồng phục và các phụ kiện kèm theo  để tránh trường hợp bị nhàm chán. Nếu đồng phục dàng riêng cho nữ giới thì yếu tổ quan trong nhất là phải đẹp, duyên dáng và một chút gợi cảm. Ngược lại, đồng phục công sở dành cho nam giới thì cần sự mạnh mẽ, lịch lãm, sang trọng:
  3. Bên cạnh lưu ý về mục dích, mẫu thiết kế, phong cách, màu sắc thì còn một lưu ý cũng rất quan trọng đó là bạn nên lấy ý kiến chung của mọi người và thông kê số lương nam, nữ bao nhiêu người. Thống kê size quần áo của mỗi nhân viên để việc đặt may được thuận tiện hơn và nhanh hơn.
    6.Như đã nói ở trên thì đồng phục nào việc mặc đẹp mỗi ngày nó còn giúp bạn quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty. Do vậy, việc chọn thiết kế đưa logo, hình ảnh, câu sogon vào đồng phục là một việc bạn cần hết sức lưu ý:

Xem thêm: đồng phục giá rẻ
Ngoài ra bạn cần lưu ý đến chất liệu in thêu cũng như vị trí in thêu trên đồng phục. Làm sao có thể thể hiện được thương hiệu của bạn, đồng thời thể hiện được sự tinh thế của trang phục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *