Anh ngoại tình, vợ đã ra đi sau ngày thuê công ty Thám tử quận tân bình giám sát anh và hay biết tất cả mọi chuyện. Và tất nhiên chuyện gì đến rồi cũng đã đến. Cái ngày tan nát cả một gia đình….Đã qua rồi những tháng năm, đã mất đi những tiếng nói cười, những lời yêu thương ngay từ rất lâu…đã mất tất cả. Anh đã thay lòng đổi dạ. Và em đã ra đi, bởi em biết nơi ấy chẳng còn thuộc về cho riêng em nữa. Nơi ấy anh đã dành cho những người anh yêu, những người anh thương.

Anh lăng nhăng bên ngoài vậy mà anh luôn muốn vợ mình luôn luôn chung thuỷ. Anh muốn tất cả thuộc về anh. Anh đòi hỏi thế này thế nọ, và anh chẳng muốn nhìn lại xem những người yêu thương anh muốn gì. Cũng đã lâu rồi nơi bàn cơm này không còn bóng dáng anh.

Em nhớ rất nhiều về những kỷ niệm của hai ta. Em nhớ những tháng ngày vợ chông mình còn rất cơ cực bên nhau. Những bữa cơm đạm bạc nhưng đầy ấp những yêu thương. Em nhớ những cái ôm ấm áp từ phía sau, những câu nói làm em vui. Em yêu anh là thế nhưng hôm nay anh đã có lối đi riêng, anh đã chẳng cần em nữa là sự việc một thân chủ đến với Thám tử quận tân phú chúng tôi.

Em đã thật sự gục ngã trước những gì anh đối xử với em. Nếu đã thật sự không còn yêu hay thương gì nhau nữa thì xin anh, xin anh nói lời chia tay để em không đau đớn như ngày hôm nay. Những bữa cơm lạnh nhạt mình em ăn, căn nhà lớn mình em ở, em luôn sống trong những dối trá của anh.

Hận anh suốt cả cuộc đời. hận anh vì những dối trá anh dành cho em. Yêu nhiều, hận nhiều là thế.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *