Hé lộ thông tin Vingroup sẽ có 2 dự án Vincity Hà Nội mở bán sớm trong năm 2017. Đăng kí nhận thông tin càng sớm để không bỏ lỡ cơ hội mua nhà chung cư Hà Nội giá rẻ của Vingroup mức giá bán thấp và đẳng cấp vượt trội ngay tại Thủ đô Hà Nội nhé.

Ngay sau khi chủ đầu tư tập đoàn Vingroup công bố thương hiệu nhà ở đại chúng Vincity, đã có rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, tại Hà Nội, 2 dự án đã có thông tin hé lộ là chung cư Vincity Đan Phượng và Vincity Gia Lâm.

Các dự án này đều được xây dựng ở khu vực ngoại thành nhằm giảm thiểu mật độ dân số, giảm bớt áp lực giao thông, môi trường, tiện ích công lên các khu lực nội thành, đồng thời đều không cách quá xa trung tâm thành phố, chỉ mất 15 đến 20 phút di chuyển.

Bên cạnh đó, một số khu vực khác như Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Đông, Đông Anh,… cũng được dự kiến sẽ có các dự án mang thương hiệu Vincity của Vingroup ở đây, mang đến nguồn cung căn hộ giá mềm rất lớn cho người dân tại thủ đô.

Được biết, những dự án Vincity Hà Nội này đều sẽ sở hữu những ưu điểm vượt trội, tiên phong trên thị trường nhà ở cho người thu nhập trung bình, tạo nên một chuẩn mực sống mới đẳng cấp và khác biệt mà không phải bỏ ra số tiền quá lớn.

Qua tìm hiểu, hệ thống tiện ích tại Vincity Hà Nội sẽ gồm có:

+ Vimcom+

+ Phòng khám Vinmec

+ Trường học (có thể là Vinschool hoặc trường liên kết, trường công)

+ Khu thể thao

+ Công viên

+ Gym, spa,….

Đặc biệt, giá bán hấp dẫn chỉ từ 13 đến 19 triệu/m2 với đa dạng diện tích, thiết kế căn hộ hiện đại, tối ưu hóa công năng sử dụng, hài hòa với thiên nhiên, mang đến cơ hội sở hữu mái ấm lý tưởng đã dễ dàng hơn bao giờ hết.

Để không bỏ lỡ bất kì thông tin nào về dự án Vincity Hà Nội , quý khách hãy đăng kí ngay theo mẫu sau để cập nhật thông tin sớm nhất. Trân trọng gửi tới quý khách trọn bộ tài liệu của các dự án Vincity. Top of FoBottom of Form

Hiện dự án Vincity Hà Nội đang được lên kế hoạch triển khai, thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mọi thông tin mới nhất về dự án sẽ được Đăng Tin Bất Động Sản chúng tôi thường xuyên cập nhật trên website.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *