Làm phim giới thiệu quy trình sản xuất trong chuỗi phim tự giới thiệu doanh nghiệp là một điểm nhấn đặc biệt, tạo nên sự khác biệt của các công ty khi cạnh tranh hiện nay. Phim video giới thiệu quy trình sản xuất thay thế cho các quảng cáo chữ viết khuôn mẫu thay vào đó là hình ảnh chân thật, âm thanh sống động. Để quảng bá thương hiệu của mình, nhiều doanh nghiệp đã làm phim giới thiệu quy trình sản xuất để “khoe” sự chuyên nghiệp và chất lượng của mình khiến khách hàng có thể tin tưởng và kì vọng.

Tham khảo: tvcmedia.net

Mục đích của việc làm phim giới thiệu quy trình sản xuất là gì?

Làm phim giới thiệu quy trình sản xuất khởi phát từ nhu cầu muốn biết và được biết của các khách hàng, đối tác về quy trình sản xuất của công ty. Trong ưu thế cạnh tranh, quy trình sản xuất là một trong những tiêu chí quan trọng quyết định đến chất lượng và sự chuyên nghiệp của công ty.

Ngày nay việc tiết lộ quy trình sản xuất của mình được ví như bí mật kinh doanh không còn là điều e ngại bởi quy trình sản xuất là điều mà đơn vị hợp tác muốn biết và kiểm định trước khi tiến hành hợp tác. Công khai quy trình sản xuất bạn sẽ tìm thấy sự tin tưởng của người xem hơn là sự PR sơ sài và không có trọng tâm.Làm phim giới thiệu quy trình sản xuất được nhiều doanh nghiệp theo đuổi hiện nay nhằm chứng tỏ năng lực của công ty. So với quy mô, lịch sử hình thành hay chất lượng nân sự, quy trình sản xuất là điều cần được show ra nhiều nhất để đánh vào niềm tin và thuyết phục khách hàng.

Một quy trình sản xuất chuyên nghiệp, đầu tư nếu không ai biết đến thì bạn cũng không thể tìm kiếm được khách hàng. Tự tin vào dây chuyền sản xuất của mình bạn có thể cho chúng lên sóng bằng những hình ảnh sinh động nhằm quảng bá hình ảnh công ty thu hút đối tác.

Phim giới thiệu quy trình sản xuất có thể được chiếu ở trong cuộc gặp khách hàng, cuộc gặp đối tác, hội thảo, hội chợ…có thể nhân rộng đối tượng quan tâm và hình ảnh của doanh nghiệp cũng được phủ sóng rộng rãi hơn. Đánh giá quy trình sản xuất chất lượng, đưa chúng trở thành một ưu thế vượt trội của bạn sẽ là giải pháp tốt nhất chứng minh năng lực doanh nghiệp hiện nay.

Làm clip giới thiệu quy trình sản xuất bao gồm nội dung gì?

Khi đã xác định thực hiện làm clip giới thiệu quy trình sản xuất bạn cần  xác định nội dung cần đưa vào clip. Bởi lẽ không phải hình ảnh nào cũng biểu đạt giá trị và ý nghĩa đối với người xem. Mặc dù phim giới thiệu quy trình sản xuất không chú trọng vào kịch bản quá nhiều nhưng nó đòi hỏi phải nắm rõ toàn bộ quy trình sản xuất và chọn lọc hình ảnh trước khi khởi quay. Nếu có ý tưởng tốt trong việc thực hiện cảnh quay bạn sẽ làm nổi bật quy trình sản xuất tránh sai sót hoặc làm sai quy trình vốn có của công ty.

Những nội dung thường đưa vào clip làm phim giới thiệu quy trình sản xuất là : nguyên liệu, dây chuyền, công nghệ, máy móc, kiểm tra chất lượng đầu ra – đầu vào…. Với các nội dung đó bạn có thể thiết kế dàn dựng cảnh quay phù hợp, có thể linh hoạt sử dụng nhân viên thiết bị công ty để làm cảnh quay hoặc lựa chon diễn viên có kinh nghiệm với ngành nghề sản xuất tương ứng. Khai thác tốt những nội dung đó bạn sẽ có được một clip giới thiệu quy trình một cách kĩ ưỡng, chất lượng.

Chi phí sản xuất phim giới thiệu quy trình sản xuất mất bao nhiêu ?

Khi làm phim tự giới thiệu vấn đề giá cả luôn được các doanh nghiệp cân nhắc kĩ lưỡng trước khi quyết định thực hiện. Thực tế chi phí làm phim giới thiệu quy trình sản xuất thường rẻ hơn so với những loại hình video quảng cáo khác. Bởi phim tự giới thiệu có kịch bản đơn giản hơn, tận dụng không gian nhà máy của công ty, để làm cảnh quay, đôi khi còn không phải mất chi phí thuê diễn viên.

Tuy nhiên mức giá sản xuất phim giới thiệu quy trình sản xuất cũng bị phụ thuộc vào những yếu tố sau: thời lượng video, bối cảnh, kịch bản, kỹ xảo diễn viên đóng video, chi phí di chuyển, thiết bị quay phim…

Mặc dù vậy gía thành làm phim tự giới thiệu quy trình sản xuất có thể dao động trong khoảng 10 triệu – 25 triệu (ở Thành phố Hồ Chí Minh ). Chi phí quay phim này bao gồm các khoảng phí khác nhau và đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, nếu đi tỉnh thì phát sinh thêm chi phí di chuyển và phát sinh ngày quay nhưng cũng không quá ảnh hưởng đến kinh phí dự trù của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Làm phim giới thiệu quy trình sản xuất đang là xu thế hot nhất hiện nay. Nhiều người thẩm định và bị thuyết phục bởi auy trình sản xuất chuyên nghiệp với dây chuyền khép kín hiện đại, ứng dụng công nghệ cao.

Sản phẩm phim tự giới thiệu có thể tiếp cận đông đảo mọi người và giúp doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm cơ hội phát triển kinh doanh cho công ty trong tương lai. Đây cũng là một trong những cách thể hiện profile năng lực sinh động và thuyết phục nhất của doanh nghiệp có thể áp dụng hiện nay.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *