Nghề mộc mỹ nghệ có truyền thống rất lâu đời ở nước ta. Trãi qua thời gian, với sự khôn khéo của mình những nghệ nhân đã tạo ra những sản phẩm có độ tinh xảo và chất lượng cao. Xưởng chúng tôi từ một xưởng nhỏ đã dần mở rộng sản xuất, dần dần khẳng định được thương hiệu của mình. Các sản phẩm tại đây luôn được cải tiến mẫu mãu mới, chạm khắc tinh xảo, được khách hàng ưa chuộng. Một sản phẩm chúng tôi vừa cho ra mắt, hi vọng sẽ làm hài lòng những ai đam mê đồ gỗ
Tham khảo: bàn ghế sắt nghệ thuật

Bộ salon mang phong cách truyền thống được chạm Nghê tinh tế tạo nên sự sang trọng, đắt giá cho sản phẩm. Bộ bàn ghế không chỉ giá trị về nguyên liệu cao cấp mà còn là tinh hoa của nghệ thuật chạm khắc mỹ nghệ. Cùng với bàn tay khéo léo, chính xác và con mắt nghệ thuật của mình những người thợ đã tạo nên sự tinh xảo, độc đáo, uyển chuyển và lộng lẫy cho sản phẩm.

Không thể diễn tả hết bằng lời để mô tả cái đẹp, cái thần của bộ salon. Thực sự phải nhìn tận mắt, bạn mới cảm nhận vẻ đẹp oai nghiêm, sắc nét. Những người trong nghề cũng tôi cũng không khỏi xuýt xoa trước vân gỗ cuộn cuộn như hổ báo, thực sự tự hào.
Salon đục Nghê chúng tôi đã làm nhiều những mỗi sản phẩm lại có một sự khác biệt nhất định. Những nét đục, chạm, mộc, khắc trên, từng đường vân thớ gỗ trên mỗi sản phẩm đều khác nhau và dường như mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, thần thái riêng.

Được là từ gỗ Cẩm lai cao cấp, gỗ đã được xử lý chống mối mọt, cong vênh đảm bảo cho sản phẩm bền chắc với thời gian. Bộ bàn ghế gỗ dễ dàng phối hợp với mọi không gian nội thất từ hiện đại đến cổ điển bởi thiết kế đơn giản nhưng không bao giờ lỗi thời.

Gỗ Cẩm lai quý hiếm, bền đẹp không bị mối mọt không bị ảnh hưởng bởi thời gian và thời tiết. Bộ bàn ghế này là một sản phẩm tinh tế từ màu sắc đến kiểu dáng cho đến nguyên liệu. Màu gỗ tự nhiên hài hòa, kiểu dáng sang trọng với họa tiết chạm trổ sắc nét mềm mại làm tôn lên nét đẹp từ gỗ. Nét đẹp vừa quý phái, vừa mộc mạc ấy sẽ góp phần làm cho không gian nhà bạn toát lên vẻ sang trọng, trang nhã.

Để đục được 1 tay Nghê cỡ này, đòi hỏi khối gỗ phải lớn. Người thợ phải có thâm niên và tay nghề cao.

Để cho ra đời sản phẩm hoàn hảo như bạn thấy đòi hỏi người thợ phải có tính tỉ mỉ, cẩn thận và khéo léo trong mỗi công đoạn. Bên cạnh thì sự sáng tạo và tính thẩm mỹ rất được đề cao. Để trở thành một nghệ nhân nghề mộc phải trải qua một quá trình rèn luyện lâu dài và không phải ai cũng làm được.
Xem thêm: bàn ghế giả mây

Dưới sự phát triển công nghiệp hóa trong sản xuất đã giúp người sản xuất tăng năng xuất sản phẩm, năng xuất lao động không ngừng được cải thiện . Người tiêu dùng mua được sản phẩm giá rẻ hơn và chất lượng đồng đều. Tuy nhiên trên mỗi sản phẩm lại thiếu đi dấu ấn cá nhân của những người thợ.
Những nét đục, chạm, mộc khắc trên mỗi sản phẩm đều khác nhau và dường như mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, có hồn. Người ta không thể tìm ra hai sản phẩm giống hệt nhau. Mỗi cái đều có nét đẹp riêng, càng ngắm càng mê.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *