Hiện nay, nhu cầu sử dụng camera quan sát đang vô cùng phát triển nhằm đáp ứng việc theo dõi an ninh và những hoạt động diễn ra hằng ngày của mọi người. Khách hàng thường lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát uy tín để họ có thể thiết kế, thi công và lắp đặt camerahue24h.com quan sát trọn gói. Việc lựa chọn như vậy sẽ giúp họ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cũng như rút ngắn thời gian thi công.

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, công ty Camerahue24h.com chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công camera, lắp đặt camera quan sát trọn gói để giúp quý khách hàng có được hệ thống an ninh được lắp đặt khoa học và đúng với mong muốn nhất.

Quy trình thi công lắp đặt camera quan sát của chúng tôi bao gồm:

– Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát và tư vấn trên thực tế( báo giá trực tiếp nếu thi công lắp đặt camera đơn giản)

– Lên dự toán, lên sơ đồ sơ bộ cho công trình cần thi công lắp đặt camera

– Gửi báo giá trong vòng 1 ngày kể từ ngày khải sát

– Kí hợp đồng, nhân viên kĩ thuật thi công lắp đặt camera dahua

– Hoàn thành, nghiệm thu, hướng dẫn sử dụng toàn bộ hệ thống

– Kí biên bản bảo hành và nhận tiền thanh toán

Với trên 5 năm kinh nghiệm thiết kế, thi công và lắp đặt camera quan sát tại khu vực Huế và các tỉnh lân cận, chúng tôi tự tin sẽ là đơn vị uy tín nhất để bạn ưng ý khi chọn lựa và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Ngoài việc lắp đặt và thi công camera, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa camera tại nhà nếu hệ thống an ninh nhà bạn gặp bất kỳ trục trặc nào. Do vậy, nếu có nhu cầu, hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi theo số hotline trên website Camerahue24h.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *