Có khổ mới có sướng đó là quy luật hiển nhiên của tình yêu. Có giận, có ghét thì mới có yêu. Và khi yêu nhau thì không thể bỏ nhau…Tôi vẫn hy vong tình yêu của tôi và anh là như vậy, chúng tôi sẽ mãi bên nhau, như chim liền cánh và như cây liền cành một sự việc của thân chủ đến với Thám tử quận gò vấp chúng tôi.

Nói vậy không có nghĩa là tình yêu chúng tôi luôn suôn sẻ, tất nhiên cãi nhau, giận hờn, ghen tuông là phải có. Chúng tôi gây nhau đôi khi tưởng chừng tan vỡ hạnh phúc. Nhưng rồi vì tình yêu thương, sự bao dung nên chúng tôi lại bên nhau. Mỗi lần giận nhau như lại hiểu nhau thêm và càng thấy quý hơn những giây phút bên nhau, chúng tôi trân trọng điều ấy.

Mãi là anh chàng, cô nàng Thám tử quận phú nhuận dõi theo nhau. Bởi chỉ có những gì phát hiện kịp thời mới giữ được lâu. Ngoại tình nó cũng giống như những căn bệnh ung thư, càng lâu càng thấm và đến một giai đoạn nào đó thì nó sẽ nghiện và khó chối bỏ được. Cái gì cũng nên có giới hạn cho nó để hạnh phúc được mãi vuông tròn.

Đàn ông, tôi không cấm anh ra đường nhìn gái, không cấm anh tán tỉnh những người khác, và không thể cấm anh không ăn vụng. Bởi ăn vụng là miếng ăn ngon nhất mà người nào cũng công nhận. Nhưng ăn sao cho khéo, cho khôn mới là hay…

Cái gì cũng có cái giá của nó, đắc hay không là do mình. Nếu đã có vợ con rồi thì xin anh đừng làm tổn thương nhau, hãy trân trọng những giây phút bên nhau và đừng bao giờ làm tổn thương người mình yêu và yêu mình.

Em yêu anh và quyết mãi bên anh vì anh biết lo nghĩ cho gia đình. Anh chẳng bao giờ làm vợ thấy đau khổ, vì lúc nào bên cạnh em cũng có anh. Anh là người sống trong niềm vui và nỗi buồn của chính em. Em yêu anh và trước sau như một.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *