Phiên bản giày đá bóng Puma Evospeed SL LE da Kangaroo nhẹ nhất thế giới đã chính thức cập bến các store tại Châu Âu cuối tuần này, đây là một phiên bản đặt biệt mở rộng của dòng giày Puma evospeed SL- siêu nhẹ.

Đây là giày đá bóng Puma Evospeed K-leather LE:

Dựa trên phiên bản Puma Evospeed thường, bản da thật kangaroo được phủ đen hoàn toàn từ đầu cho đến chân. Chúng mang nguyên bộ khung của Evospeed SL, chỉ thay đổi trên upper với da thật kangaroo. Da này được ép cực mỏng và sấy khô nhằm giảm trọng lượng tối đa, các lớp trên upper được loại bỏ gần như hoàn toàn. 1 chiếc giày đá bóng Puma Evospeed SL K-leather chỉ nặng 5.1 oz hay 145 grams so mới 102 grams của bản thường.

Với upper mỏng như vậy, trọng lượng nhẹ như vậy, chắc chắn tuổi thọ của đôi giày không quá cao, có lẽ dưới 20 trận. Sản phẩm này nhằm mục đích quảng bá hay chạy theo công nghệ là chính chứ chưa thực sự phù hợp với việc thi đấu. Từ các phiên bản như thế này, hãng sẽ tìm cách nâng cao tuổi thọ và các yếu tổ khác.

Liên hệ: Giày đá bóng nike chính hãng giá tốt nhất

Giày đá bóng Puma Evospeed SL LE K-leather sẽ có phiên bản đinh FG chơi trên sân cỏ tự nhiên, được bán lẻ kể từ sau ngày 4/3/2016, mức giá tham khảo tại Châu Âu vào khoảng 250 Euro, không có phân khúc take-down.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *