Là thiết bị điện tử nên máy photocopy cũng có các điều kiện bảo quản như bao thiết bị điện tử khác. Vậy nên khi sử dụng máy bạn cần tuân thủ theo các điều kiện bảo quản của máy, phải tham khảo cách sử dụng đúng cách và cách bảo quản cho máy từ người bán, các chuyên gia kỹ thuật, hoặc những người đã sử dụng, có nhiều kinh nghiệm về máy photocopy. Là văn phòng chuyên cho thuê máy photocopy tại Hà Nội, Công ty chúng tôi xin được lưu ý với bạn một vài điểm sau:

Tham khảo : Cho thuê máy photocopy

 • Cắm điện vào đúng nguồn điện của máy 110V hay 220V
 • Để máy nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào máy.
 • Vào thời tiết nồm ẩm nên sấy giấy che ấm, tránh để tắc giấy
 • Khi không sử dụng máy trong mooth thời gian dài nên thường xuyên kiểm tra, tránh để cho chuột, bọ vào.
 • Dùng loại giấy đúng kích cỡ, trọng lượng mà máy quy định. Không sử dụng lọi giấy qua mỏng để tránh gây tắc giấy.
 • Dùng loại mực chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nên sử dụng một loại mực. Nên mua mực tại những cửa hàng có thương hiệu nổi tiếng để có thể yên tâm hơn, đảm bảo về chất lượng.
 • Bạn sẽ còn được tư vấn cho loại mực nào tốt với máy của bạn, các quy trình bảo hành của máy để tránh hao phí mực.
 • Cần xem xét, tham khảo cách vệ sinh máy từ các chuyên gia, hay những người có nhiều kinh nghiệm.
 • Khi mua cần phải tham khảo từ người bán, hoặc trên mạng cách thay mực, cách lấy giấy bị kẹt, cách bỏ giấy vào khay giấy sao cho đúng .

Cách sử lý các sự cố thường gặp

Khi gặp sự cố về kỹ thuật bạn sẽ nhận được thông báo trên màn hình báo như:

 • Khi máy hết mực, nếu máy của bạn là dòng máy có màn hình hiển thị LCD thì một thông báo sẽ được hiển thị trên màn hình, còn nếu là máy thông thường thì tín hiệu đèn báo mực trên bảng điều khiển sẽ sáng lên.
 • Khi bị kẹt giấy ở màn hình sẽ xuất hiện đèn báo hoặc hiển thị hình ảnh trên màn hình báo vị trí giấy bị kẹt.
 • Khí giấy hết máy cũng thông báo cho ta biết được ở khay nào giấy hết
Liên hệ: nhatnamjsc.com.vn

Người sử dụng cũng cần lưu ý nên lưu lại toàn bộ thông tin nơi bạn mua máy để thuận tiện hơn khi bạn xảy ra sự cố. Khi bạn không xử lý được các hỏng hóc ở máy bạn cần nhanh chóng gọi  đến bên sửa chữa để họ giúp bạn giải quyết. Bạn tuyệt đối không nên xử lý sự cố khi không biết máy bị làm sao và xử lý như thế nào.

Khi mua máy đã qua sử dụng bạn nên chọn máy của các dòng quen thuộc, thân thiện với người sử dụng như toshiba, rioch, canon,… Sử dụng những dòng máy được thiết kế sản xuất theo công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn cao, có độ bền tốt từ các nước châu Mỹ hay Châu Âu, Nhật Bản,…Máy photo từ các nước này sản xuất có vòng đời dài,tốc độ bản chụp đạt 50-85 bản chụp/ phút. Chất lượng máy đạt 90-95%. Công ty chúng tôi chuyên cho thuê máy photocopy tại Hà Nội với các sản phẩm có chất lượng và độ bền cao.

Để thuê máy photocopy tại Hà Nội hãy nhanh chóng liên hệ đến văn phòng cho thuê máy photocopy tại Hà Nội của Công ty chúng tôi nhé. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu máy mới có tiêu chuẩn và chất lượng cao. Đến với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm về máy photocopy tư vấn và lựa chọn giúp bạn những mẫu máy cao cấp, phù hợp nhất với dịch vụ kinh doanh của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi! Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *