Một căn hộ chung nhỏ gọn nhưng có thể khiến người nhìn phải “ghen tị” vì mức độ tiện dụng của nó. Trong thiết kế thi công nội thất chung cư, các nội thất đa năng đã phát huy tốt vai trò của nó khi mang lại không gian tiện dụng cho căn hộ nhỏ hẹp mà không kém bất kỳ một ngôi nhà biệt thự rộng rãi nào.

Tham khảo: Thiết kế kiến trúc nhà phố

Với các thiết kế nội thất thông minh từ giường ngủ, bàn ăn, bàn làm việc… bạn có thể tạo nên một tổ hợp các thiết kế thông minh cho căn hộ của mình.

Căn hộ siêu tiện nghi

Chỉ với diện tích 25m2, căn hộ của hãng Zoku Loft có thể khiến bạn muốn sở hữu ngay lập tức. Thiết kế thi công nội thất chung cư với việc bố trí giường ngủ ở tầng lửng cùng cầu thang trượt tiện dụng. Tủ đồ ngay ngăn cầu thang là giải pháp hoàn hảo.

Gian bếp nhỏ gọn cùng hệ thống đèn chiếu sáng ấm áp sẽ khiến bạn yêu ngay căn hộ này.

Căn phòng siêu ít đồ

Ấn tượng đầu tiên với căn phòng này chính là “Quá ít đồ” chỉ có một chiếc bàn nhỏ đơn điệu ở trên cao. Tuy nhiên, chỉ với một vài động tác cơ bản, bạn có thể biến nó thành không gian tiếp khách, giải trí và thư giản ngay lập tức. Bên cạnh đó, gầm ghế, gầm bàn và cả cầu thang là nơi lưu trữ đồ dùng tuyệt vời cho bạn.

Không gian làm việc dạng dao gấp sáng tạo

Bàn làm việc, tủ đồ được tích hợp không thể chuẩn hơn với trục xoay. Khi cần thiết, chỉ bằng vài động tác nho nhỏ là hệ kệ nơi góc tường đã biến thành chiếc bàn làm việc tiện nghi cho 2 người.

Đây là một trong các thiết kế đươc ưa chuộng với căn hộ chung cư nhỏ, sẽ không chiếm diện tích khi bạn không có nhu cầu sử dụng chúng.

Không gian tường trượt đa năng

Kích cỡ này có thể điều khiển theo nhu cầu của sử dụng nên thật sự vô cùng tuyệt vời cho những không gian sống nhỏ. Bố cục căn phòng có thể nhanh chóng thay đổi chỉ với việc trượt bức tường ở giữa. Đây được xem là một trong các thiết kế đa năng và thông minh nhất hiện nay. Tuy nhiên, hệ thống tường trượt này chưa được thông dụng tại Việt Nam vì giá thành cũng như khả năng chịu nhiệt và độ bền của chúng.

Thiết kế thi công nội thất chung cư với khu bếp nhỏ

Thiết kế thanh trượt cũng được tận dụng tại gian bếp, vừa hô biến thành quầy bar lại có thể làm bàn ăn nhỏ xinh cho 2 vơ chồng. Bên cạnh đó, các ngăn kéo ở kệ tủ cũng rất tiện dụng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *