Dịch vụ điều tra hàng giả và hàng nhái tại công ty thám tử tư Duy Tân chúng tôi được khách hàng và các doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ trên toàn quốc đánh giá rất cao.

Ngày nay, nền kinh tế thị trường trên thế giới cũng như Việt Nam ngày càng phát triển đa dạng. Kèm theo đó là hệ lụy nạn hàng giả hàng nhái ngày một nở rộ gây ảnh hưởng xấu tới chất lượng, sức khỏe người tiêu dùng cũng như đến các doanh nghiệp làm ăn chân chính.

Nếu bạn là nhà sản xuất, nhà quản lý khôn ngoan và là chủ của một doanh nghiệp thì nên làm thế nào để bảo vệ uy tín thương hiệu của mình:

Hãy gọi ngay đến văn phòng thám tử Quận 2, 1 trong 3 văn phòng thám tử uy tín nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực điều tra hàng giả hàng nhái.

Khi có nhu cầu về dịch vụ thám tử điều tra hàng giả và hàng nhái, bạn cần:

– Chuẩn bị trước những thông tin liên quan sau :tên doanh nghiệp, sản phẩm, địa điểm cần điều tra,… để hỗ trợ cho công tác điều tra xác minh tiến hành mau chóng , chuẩn xác.

– Gọi ngay đến hotline để được tư vấn qua công việc với ban giám đốc thám tử Duy Tân.

– Bố trí, sắp xếp một cuộc hẹn gần nhất với ban giám đốc công ty để bàn về công việc cụ thể.

– Ký kết hợp đồng, các điều khoản và tiến hành công việc.

Quy trình dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái tại thám tử Duy Tân:

Bước 1: Thu nhận thông tin từ phía khách hàng, tìm hiểu các vấn đề liên quan đến mặt hàng sản xuất, phân phối đang bị làm giả, làm nhái.

Bước 2: Xác minh tính hợp pháp của doanh nghiệp và hàng hóa của doanh nghiệp được nhà nước bảo hộ.

Bước 3: Tiến hành từng bước trong kế hoạch đề ra, khoanh vùng đối tượng, điều tra, xác minh thông tin có hình ảnh, film, ghi âm (chứng cứ thuyết phục và có giá trị khi tố tụng).

Bước 4: Báo cáo, cung cấp thông tin cho khách hàng.

Bước 5: Phối, kết hợp với khách hàng cùng các cơ quan chức năng để̉ giải quyết triệt để sự vụ điều tra.

Chi phí thuê dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nháiPhí thuê thám tử

Cam kết khi sử dụng dịch vụ :

1 . thám tử Quận 3 xin cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ làm việc phải tôn trọng khách hàng, nhiệt tình trong công việc.

2 . Thám tử Duy Tân xin cam kết mọi thông tin thu thập của chúng tôi giao cho khách hàng phải chính xác 100%. Thông tin phải cụ thể, rõ ràng, có hình ảnh kèm theo.

3 . Thám tử Duy Tân xin cam kết sẽ cử nhân viên giàu kinh nghiệm nhất để đảm bảo công việc cho khách hàng một cách nhanh nhất,hiệu quả nhất,tiết kiệm chi phí nhất

  1. Thám tử Duy Tân cam kết bảo mật thông tin của khách hàng và thông tin vụ việc vô thời hạn, kể cả trước khi ký kết hợp đồng và sau khi thanh lý hợp đồng, tuyệt đối thông tin không có bên thứ 3 nào được biết vì thế bạn có thể yên tâm khi làm việc với chúng tôi (đặc biệt khi thanh lý hợp đồng bên công ty và khách hàng sẽ hủy hợp đồng trực tiếp tại nơi thanh lý hợp đồng).
  2. Thám tử Duy Tân xin cam kết với khách hàng trong khi tiến hành công việc và hoàn thành công việc nếu khách hàng cần chúng tôi sẽ có một thám tử giỏi nghiệp vụ, nhiều kinh nghiệm về giải quyết công việc và am hiểu về pháp luật sẽ tư vấn trao đổi với khách hàng, hướng dẫn giải quyết vụ việc của khách hàng, để khách hàng có những tham khảo áp dụng giải quyết vụ việc của mình sao cho có lợi nhất cho khách hàng mà lại chi phí hợp lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *