Trong khuân khổ bài viết này chúng tôi sẽ cùng chia sẻ với bạn đọc về những trải nghiệm thông qua kinh nghiệm 15 năm làm nghề. Nội dung bài viết này bao gồm:

1 – Giới thiệu về Camera Wifi

2 – Ưu điểm của Camera Wifi

3 – Nhược điểm của Camera Wifi

4 – Những nhãn hàng Camera Wifi thông dụng tại thị trường Việt Nam (tên thương hiệu, giá thành, hình ảnh sản phẩm, thời gian bảo hành)

5 – Những điểm cần lưu ý khi mua camera wifi

I – Giới thiệu

Camera Wifi bản chất là một camera IP hoạt động độc lập, chỉ cần có mạng có sóng wifi là có thể kết nối trực tiếp với mạng wifi bằng điện thoại smart phone, máy tính bảng, laptop, … Với thiết kế hiện đại (Điện toán đám mây) nó đã không cần phải rườm rà kéo dây, mua ổ cứng và đầu thu, tên miền hay khoan tường nữa.

Camera IP Wifi không dây khi hoạt động sẽ thu tín hiệu (Các ảnh quay tại khu vực) vào ống kính. Tín hiệu này sẽ được mã hóa và truyền dẫn qua hệ thống truyền dẫn.

Đối với những dòng camera ip wifi không dây có ống kinh độ phân giải cao, khẩu độ rộng thì hình ảnh thu được càng nặng làm tăng thời gian trong quá trình truyền dẫn, nhưng đối với khu vực có mạng internet (wifi) đủ mạnh [ở đây là gói mạng và sóng wifi] thì không có bất kỳ vấn đề nào.

Sau đó, là những thước phim, đoạn video trung thực về khu vực sẽ được chip xử lý và truyền trực tiếp đến người dùng thông qua thiết bị quản lý. Đồng thời, những hình ảnh, âm thanh này sẽ được lưu lại trên thẻ nhớ MicroSD Card

II – Ưu điểm

Là vật dụng kết nối mạng không dây, giá thành rẻ, thiết kế hiện đại với nhiều mẫu mã thiết kế đẹp phù hợp cho từng loại không gian như: nhà trẻ, cửa hàng, nhà riêng….

Lắp đặt dễ dàng, kết nối wifi nhanh chóng: Không cần đầu ghi hình, không cần ổ cứng, không cần mua tên miền hosting, không cần mua màn chuyên nghiêp, không cần dây cáp, không cần khoan đục, không cần thuê thợ chuyên nghiệp

Dễ dàng sử dụng và cài đặt chỉ với 3 bước đơn giản: 1. Gắn dây mạng vào camera (cài đặt cho camera nhận sóng wifi). => 2. Cài phần mềm vào máy tính, hoặc điện thoại. => 3. Nhập địa chỉ camera, password để xem.

Camera IP Wifi ghi hình liên tục. Quan sát bằng điện thoại, ipad, máy tính, laptop. Chất lượng hình ảnh 720P trở lên. Nhiều mẫu camera IP Wifi có những tính năng tuyệt vời như quay quét 360 độ, đàm thoại 2 chiều, báo động đột nhập, đuổi trộm

III – Nhược điểm

Sản phẩm này chỉ phù hợp cho gia đình, cửa hàng và văn phòng nhỏ hay là quán ăn, quán cafe. Sẽ không phù hợp cho những nơi cần Hệ thống camera An Ninh chuyên nghiệp, mức độ bảo mật cao như là Ngân Hàng, Bệnh viện, Trường học, Nhà máy, Nhà an toàn của Quân Đội, Công an….

Khi camera IP wifi hoạt động thì bắt buộc phải có mạng internet ổn định và tốt nhất là mạng riêng.

Một nhược điểm nữa theo ghi nhận của Chúng tôi, đó là sự cố về thẻ nhớ. Thẻ nhớ mini Sd card 32 Gb hay 64Gb của các hãng tên tuổi khi lắp vào camera IP Wifi thì cũng rất hay hỏng và phải bảo hành (Thường từ 6 tháng trở ra là nguy cơ lỗi thẻ nhớ rất cao).

Tại sao lại như vậy? Thẻ nhớ Mini SD Card thường được thiết kế cho điện thoại, cường độ làm việc không cao như là để ghi dữ liệu camera. Camera hoạt động 24/7 và nó ghi vào thẻ nhớ và xóa liên tục, vì thể thẻ nhớ Mini Sd Card khi lắp cho camera IP Wifi hay bị lỗi.

Khả năng lưu trữ dài ngày là hạn chế và không xem trực tiếp trên Tivi được mà phải thông qua máy tính hoặc điện thoại, ipad.

IV – Những nhãn hàng Camera Wifi thông dụng tại thị trường Việt Nam, Camera không dây loại nào tốt?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều thương hiệu Camera trong đó có sản xuất camera IP Wifi ví dụ như: Tiandy ; Hik-Vision ; Dahua ; Yoosee ; EasyLife ; Fofu ; FNK Vison…. Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu Camera IP Wifi chính hãng bán chạy trong năm vừa qua tại đây .

Tại thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường toàn cầu nói chung thì Camera IP Wifi có rất nhều nhà sản xuất uy tín. Ví như Tiandy, Dahua, Hikvision, Easylife… . Đều là những nhà sản xuất uy tín và có thương hiệu lớn.

Tuy nhiên khi khách hàng mua 1 sản phẩm camera IP Wifi thì nó không chỉ riêng rẽ là sản phẩm của nhà sản xuất uy tín nữa! Mà sản phẩm đó còn được quý vị cảm nhận bởi dịch vụ của người bán hàng cũng như đơn vị bán hàng qua 3 giai đoạn là Trước bán hàng – Trong bán hàng – Và sau bán hàng

Ở Công ty chúng tôi, chúng tôi xây dựng 1 hệ sinh thái về Camera IP Wifi: từ tư vấn sản phẩm, cho đến các bài viết và video hướng dẫn sử dụng (Hướng dẫn cài đặt camera wifi, hướng dẫn Reset camera wifi, Hướng dẫn xem trực tiếp, hướng dẫn xem lại, hướng dẫn sao lưu dữ liệu) .

Chúng tôi xây dựng một dải sản phẩm camera IP Wifi rộng bao gồm các hãng uy tín.

Và ở Công ty chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mại hấp dẫn cho quý khách hàng mua camera IP Wifi.

Hãy gọi ngay hôm nay, để mua Camera Wifi chính hãng với chương trình khuyến mại mới của Công ty chúng tôi.

Giá của Camera IP Wifi

Camera IP Wifi  có biên độ giao động giá rất rộng, từ khoảng 350.000 đ đến 20 triệu đồng.

Các hãng và kiểu dáng Camera IP Wifi thông dụng.

  1. Tiandy (Khoảng giá: 3.000.000 – 20.000.000 VND). Made in China, loại camera Thông minh, báo động chính xác, giá thành trung – cao cấp (điểm số 9/10 nhờ chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, với tính năng báo động thông minh, tuy giá thành đang chưa phục vụ được đại đa số khách hàng)
  2. Dahua (Khoảng 1.000.000 – 6.000.000). Made in China, phân khúc trung cấp. (Thang điểm 8/10 nhờ chất lượng và giá thành)
  3. Hik-vision (Khoảng 1.000.000 – 6.000.000). Made in China, phân khúc trung cấp. (Thang điểm 8/10 nhờ chất lượng và giá thành)
  4. Yoosee (Khoảng từ 390.000 – 1.200.000). Made in China, giá rẻ, chất lượng được đánh giá là ok (điểm số 7/10 nhờ có giá rẻ)
  5. Siepem (Khoảng từ 390.000 – 1.200.000). Made in China, giá rẻ, chất lượng được đánh giá là ok (điểm số 7/10 nhờ có giá rẻ)
  6. Keeper (Khoảng từ 690.000 – 1.800.000). Made in Taiwan, phân khúc trung cấp.  (Thang điểm 8/10 nhờ chất lượng và giá thành)
  7. Foscam (Khoảng 1.000.000 – 6.000.000). Made in China, phân khúc trung cấp.  (Thang điểm 8/10 nhờ chất lượng và giá thành)
  8. Vantech (Khoảng 800.000 – 2.000.000). Hàng Việt Nam, phân khúc trung cấp. (Thang điểm 8/10 nhờ chất lượng và giá thành)

Liên hệ: //camerakynguyen.com  

V – Những điểm cần lưu ý khi mua camera wifi

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Công ty Chúng tôi.

Camera IP Wifi trong quá trình sử dụng sẽ có rất nhiều khi bạn không xem trực tiếp được do reset wifi router (đổi tên wifi, đổi password…), hay khi xảy ra sự việc bạn muốn sao lưu dữ liệu video ra usb hay ra máy tính mà không biết phải làm như thế nào?

Lúc này bạn sẽ cần tới sự hỗ trợ của kỹ thuật viên, vậy bạn cần thỏa thuận rõ với nhà bán hàng trước khi mua sản phẩm từ họ một số vấn đề sau đây:

Sản phẩm Camera Wifi gi – của hãng nào? Sản phẩm có những tính năng gì: Có quay quét hay không? Có lắp được ngoài trời không?

Giá bao nhiêu tiền? Chất lượng hình ảnh như thế nào? Lưu trữ được bao lâu? Bảo hành bao lâu? Chính sách bảo hành như thế nào?

Chính sách dịch vụ sau bán hàng như thế nào? Dịch vụ nào sẽ tính phí, phí dịch vụ là bao nhiêu?

Nếu bạn và nhà bán hàng đã thống nhất xong hết những vấn đề nêu trên thì Chúng tôi xin được chúc mừng bạn vì bạn đã tìm được nhà cung cấp sản phẩm camera IP Wifi giá rẻ và chất.

Cám ơn bạn đã quan tâm và đọc bài viêt: “5 vấn đề tổng hợp về Camera Wifi bạn cần phải biết trước khi mua” của Cty Chúng tôi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *