Nhà vệ sinh có mùi hôi – nỗi ám ảnh khó chịu mỗi lần phải bước vào nhà vệ sinh khiến cả gia đình không chút thoải mái. Dù đã cố gắng vệ sinh sạch sẽ, xả nước đầy đủ nhưng dường như mùi hôi vẫn cứ đeo bám. Trong bài viết dưới đây, hutbephotsieure.org chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn 5 cách khử mùi hôi trong nhà vệ sinh cực hiệu quả, dễ thực hiện, chỉ trong 1 ngày loại bỏ toàn bộ những mùi hôi khó chịu này.

5 cách khử mùi hôi trong nhà vệ sinh chỉ trong 1 ngày bằng các vật phẩm dễ kiếm

Cách tốt nhất để khử mùi hôi trong nhà vệ sinh là sử dụng những vật phẩm có công dụng hút mùi cực tốt.

1.Sử dụng dấm và muối hút mùi hôi cực hiệu quả

Dấm và muối bạn có thể dễ dàng kiếm được chúng ở trong nhà bếp, cho chúng vào hai chiếc hộp nhỏ và để mở nắp, đặt trong một góc nhà vệ sinh. Tính hút ẩm khử mùi của muối, tỉnh khử mùi mạnh của dấm sẽ khiến mùi hôi trong nhà vệ sinh mau chóng biến mất. Bạn có thể sử dụng biện pháp này lâu dài mà không lo tốn kém bởi nguyên liệu cực kỳ rẻ tiền, lại không gây khó chịu.

  1. Sử dụng chanh tươi khử mùi cực mạnh

Công dụng khử mùi hôi tanh của chanh không chỉ được ứng dụng trong nhà bếp mà còn có tác dụng khử mùi hôi trong nhà vệ sinh vô cùng hiệu quả. Đặt vài lát chanh cắt mỏng trong nhà vệ sinh, mùi tinh dầu từ vỏ chanh sẽ giúp át đi mùi hôi, giúp không khí thoáng hơn và dễ chịu hơn.

  1. Sử dụng gừng tươi giúp át mùi hôi trong nhà vệ sinh

Cũng giống như chanh tươi, gừng tươi với mùi đặc trưng cũng được sử dụng như một cách khử mùi hôi trong nhà vệ sinhhiệu quả rất tốt của //hutbephotsieure.org/. Đặt vài củ gừng tươi bị đập dập để tinh dầu tiết ra nhiều hơn rồi đặt trong nhà vệ sinh, mùi hôi trong nhà vệ sinh sẽ bị khử đi đáng kể.

  1. Sử dụng sáp khô hoặc nước hoa khô

Có loại sáp khô và nước hoa khô chuyên sử dụng cho phòng tắm và nhà vệ sinh với công dụng hút ẩm và khử mùi hôi cực hiệu quả. Một gói (hoặc lọ) chỉ có giá từ 10 – 20 ngàn đồng sử dụng cho cả tháng, khử mùi hôi trong nhà vệ sinh rất tốt, không còn lo mùi hôi khó chịu.

  1. Sử dụng nước tẩy rửa bồn cầu

Việc xả nước không thể loại bỏ hoàn toàn chất cặn bẩn, vì thế việc sử dụng nước tẩy rửa bồn cầu là cách hữu hiệu hơn để khử mùi hôi trong nhà vệ sinh, lại giúp bồn cầu luôn trắng sạch.

Trên đây là 5 cách khử mùi hôi trong nhà vệ sinh được rất nhiều gia đình áp dụng, tuy nhiên đây chỉ là cách giải quyết tạm thời và có tác dụng ngắn. Để ngăn ngừa triệt để mùi hôi trong nhà vệ sinh, thì việc hút bể phốt, vệ sinh bể phốt, rút hầm cầu là cách tốt nhất để không gây nên tình trạng ứ đọng khiến nhà vệ sinh có mùi hôi khó chịu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *