Sử dụng công nghệ lọc loại bỏ gần như hoàn toàn các tạp chất trong nước cho nguồn nước tinh khiết. Màng lọc goldengoods được nghiên cứu và sử dụng độc quyền với khả năng thu hồi nước tinh khiết : nước thải tỷ lệ 1:1. Tăng lượng nước tinh khiết so với các màng lọc goldengoods thông thường trên thị trường.

Tham khảo: Bình Lọc Gia Đình

Tuy nhiên,đồng nghĩa với nước thải giảm là tuổi thọ màng lọc cũng không cao, trường hợp này phổ biển ở các dòng máy lọc nước trên thị trường hiện nay. Tuổi thọ của màng lọc goldengoods cao nhất là 36 tháng (tùy nguồn nước và lượng nước đầu vào).

  • Tính năng thông minh báo thay thế lõi lọc, cảnh báo rò rỉ, tự động sục rửa
  • Kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng, lắp đặt gọn gàng trong gầm tủ bếp
  • Máy lọc nước gia đình goldengoods được tích hợp thêm van điện từ, cảnh báo lỗi vận hành trong quá trình sử dụng. giúp cho thiết bị hoạt động an toàn , tăng độ bền và hiệu suất sử dụng
  • Giá máy lọc nước goldengoods từ 7,000,000 -15,000,000. Mức chi phí khá cao so, phù hợp với hộ gia đình có thu nhập cao.
  • Việc thay thế lõi lọc thông qua hãng, khó tìm kiếm tự thay thế hơn và cũng chưa có độ phổ biến cao. Chi phí thay lõi trung bình 1 năm vào khoảng 1.000.000đ

Thể tích chứa: 20lít

– Chiều cao: 533,4 mm ± 5mm

– Chiều rộng: 279,4 mm ± 5mm

– Khối lượng: 2,18 kg/sản phẩm

– Phương thức lọc: Lọc thẩm thấu theo áp lực trọng trường

– Nhiệt độ nước sử dụng: Dưới 35 0 C

– Tốc độ lọc: Trung bình 1 lít/10 phút

– Chất kiềm tăng cường tự nhiên lên đến 9.0 *

– Water Pot sản xuất tới 200 gallon hoặc 3-4 tháng nước lọc

– Loại bỏ tới 99,00% chất gây ô nhiễm và chất gây ô nhiễm

– Công nghệ đã được kiểm chứng

– Giữ lại các khoáng chất vi lượng có lợi

– Nước lọc vẫn còn kiềm trong hơn 90 ngày!

– Dễ dàng cài đặt và sử dụng, Water Pot hoạt động bằng cách chỉ cần đổ đầy nước vào bể chứa trên cùng và cho phép nó lọc qua Bộ lọc hấp thụ ion Hydro-kiềm

– Năng lượng: các ion hydroxyl tích điện âm góp phần tăng năng lượng, tinh thần minh mẫn và sự tỉnh táo tổng thể

– ORP (mV): Tiềm năng giảm oxy hóa -50 ~ 250 *

Một điều cần lưu ý, đó là lịch sử 140 năm của goldengoods.com.vn là lịch sử về sự ra đời và phát triển các SẢN PHẨM BÌNH NƯỚC NÓNG, đối với máy lọc nước goldengoods mới chỉ bước chân vào sản xuất và đưa ra thị trường từ năm 2012, tức là chỉ với hơn 5 năm kinh nghiệm phân phối và sản xuất các sản phẩm máy lọc nước ra thị trường Việt Nam.

Năm 2014 mới cho ra đời công nghệ goldengoods, các sản phẩm máy lọc nước chủ yếu được bán tại thị trường châu Á. Tuy nhiên, đây cũng là một sản phẩm khách hàng cao cấp có thể tin tưởng lựa chọn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *